Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Tokyo Nakano Language School

Trường tiếng Nhật Tokyo Nakano Language School

Trường tiếng Nhật Tokyo Nakano Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo Nakano Language School

nakano1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Tokyo Nakano dược thành lập vào năm 2003 và tọa lạc tại khu vực Nakano-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, trường được thành lập được sự phê duyệt của hiệp hội xũ tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản.

Trường nằm gần với trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông thuận tiện, được nằm gần 3 nhà ga chính đó là Nakano sakaue, Nakano Shimbashi và Nishinjuku gochome, nên rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn. Xung quanh có môi trường sống và học tập tốt, khí hậu mát mẽ, xung quanh trường là những ngôi trường đại học và trường tiểu học, có khu dân cư yên tỉnh và các khu phố văn hóa.

Trường luôn có đội ngũ giáo viên trẻ là những người đã nghiên cứu giảng dạy trên khắp các trường Đại học và sau Đại học nên có nhiều kinh nghiệm phong phú trong việc giảng dạy tiếng Nhật cũng như trong việc hướng dẫn học sinh quốc tế để đạt được những thành tích cao nhất khi học tại trường.

Với xu hướng du học Nhật Bản như hiện nay trường Nhật ngữ Tokyo Nakano luôn hướng đến các mục đích và các cơ hội để được hợp tác với các quốc gia khác nhau để hiểu hơn và để nhận thức được với thế giới hiện đại, không chỉ về ngôn ngữ và còn thông qua các rào cản giữ các nền văn hóa với nhau, để chúng ta cùng nhau giao lưu và hợp tác để cùng nhau phát triển cho tương lai và cả thế giới.

Khi các bạn nhập học tại trường, trong những giờ học hay những giờ ngoài giời học, bất cú bạn gặp những khó khăn gì thì các bạn hãy tham khỏa ý kiến với tất cả giáo viên tại trường. Vì hầu hết các giáo viên đều nói được nhiều tiếng khác nhau, luôn sẳn sàng giúp đỡ và chia sẽ với các bạn khi lần đầu đến Nhật với những điều bỡ ngỡ nhất. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhé.
`
Đến Nhật du học các bạn không chỉ được học tiếng Nhật mà các bạn còn được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa và con người Nhật Bản tại nơi đây. Nhà trường luôn đem đến cho các bạn những cơ hội tốt nhất để các bạn được trao đổi và tiếp xúc với nền văn Hóa Nhật và được giao lưu với nhiều sinh viên tại các trường đại học và trung học để các bạn được kết bạn và giao lưu nền văn hóa của mình với nước bạn tốt nhất, và để khả năng giao tiếp tiếng Nhật của các bạn được hoàn thiện nhất.

KHÓA HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC

Trường Nhật ngữ Tokyo Nakano hàng năm được tuyển sinh quốc tế theo 2 kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10, tương đương với khóa học 2 năm và khóa học 1 năm 6 tháng được tổ chức hàng năm. Tùy vào mỗi lớp học và các khóa học khác nhau, nhà trường chia ra 2 buôi học buổi sáng và buổi chiều.

Thời gian lên lớp: + Buổi sáng: từ 9h đến 12h50

+ Buổi chuiều: từ 13h20 đến 17h10

nakano

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo Nakano Language School

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 164-0013 東京都中野区弥生町1-27-3
Tiếng Anh : 1-27-3 Yayoi-cho, Nakano-ku, Tokyo, 164-0013
Ga gần nhất Tiếng Nhật : 中野坂上駅   —   Tiếng Anh : Nakanosakaue Station
Số điện thoại : 03-5304-5250    –   Fax : 03-5304-5251
Homepage : http://www.tnls.net  –   Email : info@tnls.net

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...