Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Tokyo Japanese Language Education Center Japan Student Services

Trường tiếng Nhật Tokyo Japanese Language Education Center Japan Student Services

Trường tiếng Nhật Tokyo Japanese Language Education Center Japan Student Services. Bạn muôn học tại trường hãy liên hệ với công ty chúng tôi

tokyo

GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm giáo dục ngôn ngữ Tokyo và tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Là môi trường đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quôc tế uy tín nhất tại Tokyo và được nhiều du học sinh biết đến.

Trường đã trãi qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, sẽ luôn đem đến cho các bạn du học sinh những chương trình dạy tốt nhất, và có chất lượng hàng đầu để cho các bạn đạt được những thành tích cao nhất trong các khóa học được đào tạo tại trường.

Trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi lại của các bạn học sinh, trung tâm tập hợp nhiều khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị, khu vui chơi giải trí bệnh viện và trường học nên khá thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày của các bạn, đặc biệt các bạn có thể dể dàng tìm việc làm thêm cho mình.

Hàng năm trường có 2 kỳ nhập học đó là kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10 với khóa học 2 năm và khóa học 1 năm 5 tháng nên các bạn có thể nhập học bất kỳ kỳ học nào trong năm tại trường.

Tất cả các giảng viên ưu tú tại trường đều quan tâm và giúp đở các bạn trong các buổi học trên lớp và ngay cả cuộc sống bên ngoài trường, luôn quan tâm đến học sinh. Ngoài các giờ học chính tại trường, trường có các buổi học ngoại khóa để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu và giao lưu văn hóa, để hiểu rõ hơn về con người và văn hóa tại Nhật .

Ngoài ra trường còn hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt hàng ngày, và trang trải cho học phí của mình.
Trường có xây dựng ký túc xá dành riêng cho các bạn, ký túc xá rẻ, tiện nghi, hiện đại và rất an toàn, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nhpaj học tại trường.

fuji2

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo Japanese Language Education Center Japan Student Services

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :169-0074 東京都新宿区北新宿3-22-7
Tiếng Anh :3-22-7 Kita-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0074
Ga gần nhất Tiếng Nhật :大久保駅 – Tiếng Anh :Okubo Station
Số điện thoại :03-3371-7267 – Fax :03-5337-6693
Homepage :http://www.jasso.go.jp/tokyo/index.html
Email :koumu@jasso.go.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...