Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Tokyo Je Language School

Trường tiếng Nhật Tokyo Je Language School

Trường tiếng Nhật Tokyo Je Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo Je Language School

je1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Tokyo JE được thành lập vào tháng 4 năm 1984 tọa lạc tại thành phố Tokyo, thành phố của nền văn hóa Nhật Bản. Từ khi mới thành lập cho đến nay, trường đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật hiện nay nhà trường đã mở rộng thêm nhiều khóa học về chuyên sâu, để chuẩn bị cho các lớp dự bị vào đại học, với các khóa học này các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để chuẩn bị cho những kỳ thi lên cao học và đại học tại các trường lớn và nổi tiếng tại Nhật .

Hầu hết các du học sinh quốc tế khi nhập học tại trường đều được tốt nghiệp và được định hướng cho tương lai của bạn sau khi học tại trường một cách tốt nhất.

Trường Nhật ngữ Tokyo JE nằm ở khu vực gần ga Kiba nên việc đi học cũng như đi làm của các bạn được thuận tiện hơn. Ngoài ra ký túc xá của trường rộng rãi thoáng mát, an ninh tốt và đầy đủ tiện nghi , thích hợp cho việc sinh hoạt và học tập của các bạn.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của trường với trình độ chuyên môn cao, và có tâm huyết với nghề, có phương pháp sư phạm phù hợp để giảng dạy và giúp các bạn học viên có được nhiều kiến thức và thành thạo trong giao tiếp, điều này giúp các học viên có thể đạt được tốt nhất khả năng học tiếng Nhật của mình khi đến du học tại trường.

je2

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo Je Language School

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Honda Yukimasa
Mã bưu điện: 135-0042
Địa chỉ (Tiếng Việt): 3F 2-19-2 Kiba, Koto-ku, Tokyo
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都江東区木場2-19-2 3F
Ga gần nhất: Kiba
Số điện thoại: 03-5602-9771   —  Fax: 03-5602-9772
URL: http://tokyoje.sub.jp   —  E-mail: tokyoje@gl.sub.jpvu

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...