Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Tokyo Ymca Japanese Language Institute

Trường tiếng Nhật Tokyo Ymca Japanese Language Institute

Trường tiếng Nhật Tokyo Ymca Japanese Language Institute. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo Ymca Japanese Language Institute

Tokyo-YMCA

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ YMCA Tokyo được thành lập vào năm 2011 tọa lạc tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường là một trong bộ phận của tổ chức hỗ trợ thanh niên YMCA, và đã được trải qua hơn 100 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, và đã có cơ sở tại 32 thành phố và có hơn 33 trường đại học hiện đang hoạt động trên khắp lãnh thổ Nhật Bản.

Trong nhiều năm hoạt đông trên lĩnh vực dạy tiếng Nhật, và văn hóa, nhà trường luôn muốn thúc đẩy nền giáo dục và giao lưu quốc tế thông qua các phường tiện ngôn ngữ để cùng nhau hỗ trợ và phát triển toàn diện nhất.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có môi trường sống và học tập tốt, nằm ở khu vực đông dân cư sinh sống, có phương tiện giao thông đi lại hiện đại, gần ga nên việc đi học và đi làm của các bạn được tiện lợi hơn.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG YMCA TOKYO

+ Nhà trường áp dụng các chương trình dạy đa dạng, các bạn sẽ được đạo tạo thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhà trường luôn đảm bảo cho các bạn nắm vững được kiến thức về tiếng Nhật một cách toàn diện nhất.

+ Số lượng mỗi lớp học tối đa là 10 học viên, giáo viên sẽ hướng dẫ tận tình cho từng học viên và luôn tạo môi trường thuận lợi nhất để các bạn học tập và giao tiếp.

+ Nhà trường cùng với giáo viên sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc học, cũng như cuộc sống bên ngoài trường khi các bạn đến học tại Nhật.

+ Tùy vào từng trình độ và điều kiện của mỗi học viên, nhà trường sẽ lựa chon các khóa học cho phù hợp nhất để các bạn phát huy năng lực của mình. Ngoài ra các bạn còn được lựa chọn các lớp học cá nhân theo yêu cầu của mình để học thêm và nâng cao kiến thức của mình để các bạn làm hành trang cho những kỳ thi đại học và cao học tại Nhật.

+ ngoài những phương pháp dạy thông thường trường YMCA Tokyo còn sử dụng phương pháp trích từ báo chí và các video ghi hình về tin tức để cải tiến hơn nữa trong việc giảng dạy đọc và nghe cho các bạn hiểu được và thành thạo hơn, được cân bằng các kỹ năng nghe, nói đọc ,viết tốt nhất

ymca

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngoài những buổi học chính tại lớp các bạn còn được nhà trường tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn trải nghiệm với những hoạt động thú vị như:
+ Đến thăm các gai đình người Nhật để trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của họ
+ Tham quan các điểm đến lý tưởng tại Tokyo cùng với các tình nguyện viên tại trường.
+ Cùng nhau trải nghiệm và khám phá những tinh hoa văn hóa giá trị của người Nhật như: cắm hoa Ikebana, thưởng thức trà đạo, và mặc áo Kimono, và tham gia các lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm rất thú vị ,…
+ Các bạn cùng nahu tham gia những hoạt động tình nguyện được trường tổ chức. Với các hoạt động thú vị này, các bạ được nhiều cơ hội để giao lưu và tiếp xúc với nhiều nền năm hóa, và kết bạn bốn phương thú vị nhất.

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo Ymca Japanese Language Institute

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật: 135-0016 東京都江東区東陽2-2-15
Tiếng Anh : 2-2-15 Toyo, Koto-ku, Tokyo 135-0016
Ga gần nhất: Tiếng Nhật 東陽町駅   –   Tiếng Anh: Toyocho Station
Số điện thoại: 03-3615-5548    –   Fax : 03-3615-5602
Homepage: http://tokyo.ymca.or.jp/japanese/   –   Email: nihongo@tokyo.ymca.or.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...