Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Tokyo Sanritsu Academy

Trường tiếng Nhật Tokyo Sanritsu Academy

Trường tiếng Nhật Tokyo Sanritsu Academy. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo Sanritsu Academy

sanritsu

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Sanritsu được thành lập vào năm 1963 tọa lạc tại Suginami-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, trường nằm gần ga Hachimanyama chỉ mất 5 phút đi bộ là đến trường, nên rất thuận tiện. Là trường chuyên đào tạo Nhật ngữ và đã trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế.

Từ khi thành lập trường có tên là Trường Nhật ngữ Sanritsu và cho đến ngày nay trường đã được đổi tên lại là học viện Tokyo Sanritsu và được hoạt động cho đến ngày nay. Hàng năm trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường.

Trường là một trong những môi trường đào tạo tiếng Nhật chuẩn nhất dành cho du học sinh quốc tế, là môi trường để các bạn học tập, giao lưu và trải nghiệm với ngôn ngữ Nhật và nền văn hóa đa dạng nhất, để các bạn thực hiện những ước mơ của mình khi đến với đất nước mặt trời mọc du lịch.

NHỮNG ƯU ĐIỂM TẠI HỌC VIỆN TOKYO SANRITSU

+ Học viện luôn đưa ra những mục đích để đào tạo cho các bạn có một trình độ Nhật ngữ đạt hiệu quả cao nhất để các bạn làm nền tảng để học tiếp lên các trường đại học, cao học, và thạc sỹ của các bạn tại Nhật.
+ Trong những giờ học trên lớp, các bạn không chỉ được học về tiếng Nhật mà giáo viên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nền văn hóa Nhật Bản qua những tình huống được nhà trường chuẩn bị sẵn.
+ Để cho các bạn hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức , nhà trường mở thêm các lớp học để bồi dưỡng thêm kiến thức cho các bạn để hoàn thành tốt và đạt kết quả cao nhất.
+ Không chỉ mở lớp học bồi dưỡng mà nhà trường còn hướng dẫn các bạn về cách viết luận văn, và những bài thực hành về phỏng vấn, và hướng dẫn các hội thoại để các bạn năm vững được để chuẩn bị cho những kỳ thi và các trường đại học và cao học tại Nhật.
+ Các khóa học ngoại khóa thú vị sẽ giúp cho các bạn có nhiều cơ hội để được tham quan và hiểu hơn về nền văn hóa và con người tại Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học viện Tokyo Sanritsu có chương trình đào tạo các khóa học đa dạng, khóa học từ bậc sơ cấp đến cao cấp, và các khóa học dành cho dự bị lên đại học dành cho tất cả học viên khi học tại trường.
+ Khóa học sơ cấp với nội dung là các bạn được học hội thoại trong giờ học bằng tiếng Nhật và học chữ Hiragana, Katakana và chữ Hán ( Kanji) cơ bản nhất.
+ Khóa học trung cấp các bạn được dùng kiến thức cơ bản đã học để sử dụng truyền đạt cho chính xác, phần này dạy luyện nghe nhanh và tự nhiên nhất. Trong kỳ luyện đọc và học các loại ngữ pháp của chương trình thi năng lực tiếng Nhật 2 Kyu. Các bạn được hướng dẫn học nhiều mẫu câu phong phú và triển khai cách nói chuyện ngoài ra làm những bài phát biểu nhỏ.
+ Khóa học cao cấp, với khóa học này các bạn được học với những đoạn văn khó hay những tài liệu mnag tính chất văn học, các bạn sẽ được học từng nhóm vừa nói chuyện và trao đổi bý kiến để hướng đến những kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 và được tham gia vào các kỳ thi học lên tại trường.
+ Khóa học dự bị các bạn sẽ được học tổng kết lại những kiến thức đã được học tại các khó học trước, và sửa lại những phần yếu kém của các bạn để giúp các bạn hoàn thành tốt những kỷ năng về giao tiếp trong cuộc sống, để các bạn có đủ kiến thức để chuẩn bị cho những khóa thi học lên tiếp tại trường tại Nhật.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

+ Tốt nghiệp PTTH ( Hệ 12 năm) và không quá 20 tuổi.
+ Tốt nghiệp Cao đẳng và không quá 23 tuổi.
+ Tốt nghiệp Đại học và không quá 24 tuổi (Ưu tiên những người tốt nghiệp cùng năm đăng ký).
+ có chứng chỉ thi Năng Lực Tiếng Nhật cấp 4 trở lên.
+ Sinh viên phải tham gia kỳ thi phỏng vấn và kỳ thi viết của trường.

sanritsu1

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Tokyo Sanritsu Academy

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 168-0074 東京都杉並区上高井戸1-3-14
Tiếng Anh :1-3-14 Kamitakaido, Suginami-ku, Tokyo 168-0074
Ga gần nhất Tiếng Nhật : 京王線「八幡山駅」下車徒歩5分
Tiếng Anh : Five minutes’ walk from Hachimanyama Station ( Keio Line ).
Số điện thoại : 03-3304-4560 — Fax : 03-3304-4561
Homepage : http://www.tokyo-sanritsu.jp/vn/index.php
Email : office@tokyo-sanritsu.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...