Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Gendai Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Gendai Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Gendai Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Gendai Language School ở Tokyo

gendai1

Giới thiệu chung về trường

Trường ngoại ngữ Gendai được thành lập vào tháng 4 năm 2011 tọa lại tại Suginami-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, trường được xây dựng nằm gần nhà ga trung tâm Shinjuku, Tokyo, và có nhà ga gần nhất là ga Asagaya từ ga di chuyển khoảng 10 phút là đến trường rất thuận tiện.

Trường có khuôn viên nằm giữa trung tâm thành phố, có môi trường sống và học tập yên tỉnh, thoải mái, phương tiện đi lại thuận tiện, khu vực có nhiều dân cư sinh sống và làm việc, gần các trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí nên rất tiện lợi cho các bạn khi học tại trường.

Trường ngoại ngữ Gendai luôn tự hào có được môi trường học tập thân thiện, nhiều hoạt động phong phú giúp học viên có thể tận hưởng cuộc sống tại Nhật Bản. Nào các bạn hãy đến Nhật và du học tại trường ngay hôm nay để cùng học tập và trải nghiệm được nền văn hóa Nhật Bản đặc sắc và hòa nhập vào cuộc sống người Nhật thân thiện này nhé.

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG

Tất cả các học viên khi học tại trường đều được trao dồi khả năng tiếng Nhật theo nhu cầu và mục đích của chính mình thông qua nghiên cứu và sự hướng dẫn bởi những giáo viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề tại trường.

Với các phương pháp dạy học cho các bạn, giúp các bạn nắm vững các ngữ pháp phức tạp, vốn từ vựng phong phú,,.. không chỉ thế nhà trường còn chú trọng cách phát triển các kỹ năng đó thông qua giao tiếp để các bạn thành thạo hơn.

Với những lớp học ngoại khóa được tổ chức hàng năm tại trường, thường được áp dụng vào thực tế, với lớp học này sẽ giúp các bạn phát triển khả năng suy nghĩ và thể hiện bằng tiếng Nhật, ngoài ra bạn sẽ có thêm sự hiểu biết về văn hóa và phong tục Nhật Bản tốt nhất.

CÁC KHÓA HỌC

+ Chương trình sơ cấp (6 tháng): Chương trình sơ cấp này với mục tiêu giúp học sinh đạt được trình độ sơ cấp, tập trung vào nghiên cứu chuyên sâu có cấu trúc ngữ pháp cơ bản, nghe, đọc, viết, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếp thu từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, phù hợp với những học viên bắt đầu học tiếng Nhật. Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học khoảng 400 chữ Hán và khoảng 1000 từ vựng.

+ Chương trình trung cấp (6 ~ 12 tháng): Chương trình dàn trải trong phạm vi rộng bao gồm cả mức sơ trung cấp và trung cấp. Khóa học này các bạn được tập trung vào phát triển khả năng đọc hiểu, viết và nói. Đọc và tóm tắt các bài báo đơn giản nhất, và được thực hành những kỹ năng nói thông qua các hình huống giao tiếp hằng ngày. Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học khoảng 1000 chữ Hán và khoảng 6000 từ vựng.

+ Chương trình cao cấp (6 tháng): Chương trình nhà trường chuẩn bị cho học viên kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi vào các trường nghề và đại học sau khi kết thúc khóa học tiếng tại trường để học lên cao. Các bạn sẽ được thực hành và viết bài luận văn, đọc các văn bản nội dung chuyên sâu đào tạo trong các trường Đại học.

gendai

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Gendai Language School ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 167-0031 東京都杉並区本天沼1-25-15
Tiếng Anh :1-25-15 Hon-Amanuma, Suginami-ku, Tokyo 167-0031
Số điện thoại :03-3399-4366 – Fax: 03-5310-5136
Homepage :http://www.gendai813.com/ – Email: contact@gendai813.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...