Home / Cẩm nang / Trường Tiếng Nhật Toyo Language School ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Toyo Language School ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Toyo Language School ở Tokyo. Đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Toyo Language School ở Tokyo

toyo
Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Toyo được xây dựng và hoàn thành vào năm 1988 tọa lạc tại thành phố Tokyo, là trường dạy tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Từ khi thành lập cho đến nay, trường đã đóng góp nhiều cho cộng đồng quốc tế thông qua giáo dục ngôn ngữ tại Nhật Bản.

Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố Tokyo, thành phố là nơi có môi trường sống và học tập tốt nhất dành cho du học sinh. Thành phố là nơi để các bạn học tập và phát triển hoàn thiện nhất.

Trường Nhật ngữ Toyo không chỉ đào tạo riêng về tiếng Nhật mà trường còn đào tạo các ngành nghề cho các bạn theo học. Nhà trường không chỉ dừng ở việc học giỏi tiếng Nhật hay thi đỗ vào các trường đại học, trường nghề, mà là ở bước tiếp theo, đó là việc bước ra xã hội, đi làm việc để các bạn phát triển và hoàn thiện hơn.

Video giới thiệu về trường

PHƯƠNG CHÂM DẠY HỌC CỦA TRƯỜNG

“Chúng tôi đặt trọng tâm trong việc dạy ngôn ngữ vào việc làm sao để xây dựng một vị trí xã hội tốt”.
Các hướng dẫn tìm việc, thông tin công việc được cung cấp cho các học viên để giúp các bạn có nhiều cơ hội tìm được công việc mong muốn”

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA TRƯỜNG

+ Nhà trường luôn phát triển nguồn nhân lực cho các cơ quan giáo dục và các ngành giáo dục tại trường để các bạn học viên có cơ hội để tìm hiểu và khám phá các chương trình dạy và ngành học để phù hợp với từng học viên.

+ Giáo viên cùng với nhà trường luôn tìm mọi cách tôt nhất để hướng dẫn các bạn trong quá trình học tập và khuyến khích các bạn tính tự giác và tự học để nâng cao trình độ và phát triển năng lục của bản thân.

+ Trường được xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và tiện nghi, xung quanh trường có môi trường sống tốt, giao thông hiện đại, nhà trường luôn muốn đem đến cho các bạn có một môi trường học tập an toàn và hiệu quả nhất khi nhập học tại trường Nhật ngữ Tokyo.

THỜI GIAN HỌC TẠI TRƯỜNG

Tất cả các học viên đều học từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần, tùy theo các môn học các bạn có thể lựa chọn các giờ học và các buổi học phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Thời gian học vào buổi sáng tại trường lúc 9h00 đến 12h30, và buổi chiều từ lúc 13h30 cho đến 17h00.

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT TẠI TRƯỜNG

Học viện nhật ngữ TOYO có xây dựng ký túc xá dành riêng cho các bạn học viên khi nhập học tại trường, ký túc xá của trường có 160 phòng khác nhau, và được xây dựng cách trường khoảng 15 phút đi bằng xe đạp, rất tiện nghi.

Ký túc xá tại trường có đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, rất thuận tiện cho việc sinh hoạt và học tập rèn luyện của từng học viên.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cho các bạn học viên khi du học tại Nhật có thể yên tâm hơn khi học tại trường.

toyo1

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Toyo Language School ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ Tiếng Nhật 134-0088 東京都江戸川区西葛西7-6-3

Tiếng Anh 7-6-3 Nishikasai, Edogawa-ku, Tokyo 134-0088
Ga gần nhất Tiếng Nhật 西葛西駅
Tiếng Anh Nishikasai Station
Số điện thoại 03-5605-6211   —  Fax 03-5605-7744
Homepage http://www.tls-japan.com   –  Email info@tls-japan.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...