Home / Cẩm nang / Trường Tiếng Nhật Waen Education Institute ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Waen Education Institute ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Waen Education Institute ở Tokyo. Đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Waen Education Institute ở Tokyo

waen1
Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngư Waen Education Institute, được thành lập vào năm 2010 tại khu vực Bunkyo-ku thủ đô Tokyo Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Waen được thành lập bởi sự xác nhập của hiệp hội giáo dục Nhật Bản. Trường mới được thành lập, những với chất lượng đào tạo và giảng dạy đã được các bạn du học sinh biết đến và yêu thích. Hàng năm trường thu hút số lượng lớn học sinh đến du học.

So với những trường Nhật ngữ khác tại Nhật, số lượng giáo viên tại trường ít hơn các trường khác, tuy nhiên với số lượng giáo viên này, có đủ khả năng để giảng dạy một cách tốt nhất. Hầu hết các giáo viên đều được tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm, để hướng dẫ và đào tại học viên thành thạo nhất về ngôn ngữ Nhật.

Nhà trường sử dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, các ngành học và các khóa học đa dạng, phù hợp với từng năng lực của học viên để các bạn tiếp thu và rèn luyện tốt nhất khi nhập học tại trường.

Trường nằm ở trung tâm thành phố nên có môi trường sống và học tập thuận tiện và thoải mái nhất. Gần ga nên việc đi học và đi làm của các bạn được thuận tiện. Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các bạn khi nhập học tại trường.

Ký túc xá trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thích hợp cho việc sinh hoạt và rèn luyện của các bạn.

Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật tại trường, nhà trường còn luôn nỗ lực để đào tạo những học viên khi học tại trường sẽ trở thành “những nhân tài thực sự của quốc gia”. Vì vậy khi học tại trường các học viên còn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động văn hóa khác nhau để tìm hiểu thêm về đất nước, con người và nền văn hóa Nhật Bản qua những buổi học ngoại khóa thú vị nhất dành cho các học viên.

waen

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Waen Education Institute ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Shono Keiko
Mã bưu điện: 112-0012
Địa chỉ (Tiếng Việt): 3-38-12 Otsuka, Bunkyo-ku, Tokyo
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都文京区大塚3-38-12
Ga gần nhất: Myogadani
Số điện thoại: 03-5981-9909   –   Fax: 03-5981-9908
URL: http://waen-school.com/   –   E-mail: info@waen-school.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...