Home / Danh sách trường tại nhật / Đăng ký học tại Trường cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama – Toyama College of Business And Information Technology

Đăng ký học tại Trường cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama – Toyama College of Business And Information Technology

Đăng ký học tại Trường cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama – Toyama College of Business And Information Technology

logo cao đẳng toyama

cao đẳng toyama

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Cao đẳng kinh doanh và Công nghệ thông tin Toyama được đóng tại tọa lạc tại tỉnh Toyama Nhật Bản. Trường là một trong số các trường có cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực, nằm ở tỉnh Toyama, tỉnh là nơi được mẹ thiên nhiên trù phú cho nhiều cảnh đẹp và khí hậu quanh năm đều thuận lợi. Từ khi thành lập trường cho đến nay, hàng năm trường luôn đào tạo ra các nhân tài chuyên nghiệp nhất, có tính sáng tạo, thích nghi với xã hội và tính quốc tế cao.

Về các lĩnh vực chuyên môn, trường chuyên đào tạo các khóa học chuyên ngành công nghệ thông tin và kinh doanh, dành cho du học sinh yêu thích những ngành này đến học tại trường. Trong những năm qua trường mang lại cho sinh viên của mình một môi trường học thật an toàn thân thiện và hiệu quả.

Ngoài các chuyên ngành được đào tạo tại trường, thì trường còn có các khóa học tiếng Nhật dành cho học sinh chuẩn bị vào học tại các trường Cao đẳng, Đại học và Cao học ở Nhật, và khóa học này đang được phát triển tại trường, hàng năm thu hút một lượng lớn du học sinh.

Trường có các khóa học chuyên nghiệp chất lượng nhất, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong việc giảng dạy trong học tập và cuộc sống của tất cả du học sinh tại trường. Trường xây dựng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, giúp các bạn thích nghi tốt với một trường học tập để tạo ra những kết quả nhất sau mỗi kỳ thi.

Từ khi thành lập trường cho đến nay, trường luôn có phương châm đào tạo “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Hiệu quả”, với phương châm của trường, trong những năm qua nhà trường luôn thu hút nhiều du học sinh đến học tập tại trường ngày càng nhiều.

Du học sinh khi đến học tập tại trường đều được phép đi làm thêm từ 4h/ ngày và 28h/ tuần, giờ làm thêm trong các ngày trong tuần và có thể làm hết thời gian trong ngày vào các ngày nghỉ như: chủ nhật, nghỉ hè, nghỉ đông, và các ngày nghỉ theo quy định của Nhật Bản.

Khi đến học tại trường tùy vào sở thích của từng bạn có thể ở tại ký túc xá của trường hoặc ở ngoài trường. Ký túc xá của trường với chi phí hàng tháng hợp lý nhất, và có an ninh được đảm bảo, nên các bạn khi đến trường lần đầu tiên có thể yên tâm về những vấn đề này.

Chế độ học bổng của trường

Đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt và tỷ lệ lên lớp cao sẽ nhận được một trong số các học bổng của trường như sau:

+ Học bổng JASSO dành cho các sinh viên quốc tế 48,000 JPY/tháng trong thời gian một năm cho sinh viên nhập học kỳ tháng 4 và 6 tháng cho sinh viên nhập học kỳ tháng 10.

+ Quỹ Nghiên cứu Toyama để tăng cường sự hiểu biết quốc tế: 3,000 JPY/tháng cho đến khi tốt nghiệp cho tất cả các sinh viên tại Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản.
Các khóa học được đào tạo tại trường

Hiện tại trường có nhiều khóa học được đào tạo chuyên ngành. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật có thể học lên cao hơn tại các ngành khác trong trường như:

• Ngành công nghệ thông tin bao gồm các khóa học: truyền thông kỹ thuật số, hệ thống thông tin và nghiên cứu hệ thống thông tin tiên tiến
• Ngành kinh doanh trong công nghệ thông tin
• Quan hệ quốc tế, du lịch quốc tế
• Khóa học về ngành y tế
• Khóa học tiếng Nhật

Thời gian nhập học tại trường: Nhập học vào kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Học phí và chi phí tại trường

Học phí: 485.000 yên/năm
Phí đăng ký: 100.000 yên
Phí trang thiết bị: 50.000 yên
Phí sách vở: 30.000 yên
Phí bảo hiểm: 8.300 yên
Phí hội sinh viên: 6.000 yên
Các chi phí khác: 21.000 yên

Chi phí sinh hoạt:

– Phí thuê phòng: 20.000 yên – 30.000 yên/ tháng
– Chi phí sinh hoạt : 50.000 – 70.000 yên / tháng

Tông tin địa chỉ về trường

TOYAMA COLLEGE OF BUSINESS AND INFORMATION TECHNOLOGY
富山情報ビジネス専門学校
■Address 576 Sanga, Imizu-shi, Toyama 939-0341
■Phone 0766-55-1420
■FAX 0766-55-0757
■URL http://www.bit.urayama.ac.jp

■E-Mail bit@te.urayama.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

 

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...