Home / Danh sách trường tại nhật / Đăng ký học Trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe – Technical college Kobe

Đăng ký học Trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe – Technical college Kobe

Liên hệ đăng ký học tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe, tên tiếng Anh: Technical college Kobe, tên tiếng Nhật: 専門学校テクニカルカレッジ神戸 日本語学科

kobe

                                                                       Thành phố Kobe

Tổng quan về trường

Kobe thành phố cảng nổi tiếng với những khu phố nhộn nhịp cùng với nền kinh tế của thành phố phát triển vược bậc, nền văn hóa cùng với những điểm đến lý tưởng đã thu hút được du khách đến du lịch hàng năm. Không chỉ thế, Kobe thành phố còn nổi tiếng với nhiều đại học, cao đẳng và trường đào tạo nghề tại các khu vực của thành phố.

Hàng năm tại Kobe có rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học tại các trường thuộc khu vực thành phố Kobe. Trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe được đặt tại tọa lạc tại thành phố Kobe là một trong những trường nổi tiếng và thu hút du học sinh hàng năm tại Nhật.

Trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe được thành lập vào năm 1959 tại Kobe, trường được đào tạo với các chuyên ngành đa dạng nhất, dành cho du học sinh học lên chuyên môn. Hàng năm các khóa học được đào tạo tại trường, thu hút được nhiều du học sinh quốc tế tham gia vào các khóa học.

Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố cảng Kobe lớn nhất tại Nhật, nằm ở vị trí trung tâm với nhiều điều kiện tốt nhất cho việc sinh hoạt và giao lưu nền văn hóa cho du học sinh khi đến học tại khu vực này.

Từ khi thành lập cho đến nay, hàng năm trường luôn tu bổ lại các hệ thống cơ sở hạ tầng, và vật chất. Đặc biệt hệ thống ký túc xá tại trường rất tiện nghi, các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi giải trí với chi phí được coi là rẻ nhất so với giá trung bình ở Nhật Bản hiện nay nên rất thuận lợi cho du học sinh khi đến học tại trường.

Ngoài những buổi học chính tại lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa như đi dã ngoại, hay tham gia vào các trò chơi, lễ hội của các địa phương, các hoạt động thể thao để giúp cho du học sinh hiểu hơn về nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất tại Nhật Bản, để các bạn thích nghi và học tập tốt hơn.

Trong những năm hoạt động của trường đã đạt được những thành tích cao nhất, giúp cho du học sinh khi học các khóa học tại trường đạt được những thành tích cao nhất trong các kỳ thi quốc gia, Không chỉ thế, trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo Nhật Bản xếp vào nhóm các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Nhật bản.

Chương Trình Đào Tạo

Khoá học Tiếng Nhật: Nhập học vào kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Những học viên của trường sau khi hoàng thành xong chương trình học tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm tại trường, sau đó được phép lên học chuyên ngành được đào tạo tại trường như:

Các ngành học:

– Kinh tế
– Y học
– Công nghệ thông tin
– Công nghiệp Ô tô ,…

Ngoài những ngành học trên nhà trường đào tạo thì còn có các chuyên ngành ứng dụng cao, như hiện nay rất cần thiết cho nhiều nền kinh tế hiện đại của nước Nhật. Đặc biệt trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe cũng là một trong những trường lưu giữ đào tạo các ngành truyền thống chuyên sâu lâu đời nhất ở Nhật bản.

Học phí và chi phí khoá học:

Phí tuyển chọn hồ sơ + phí phỏng vấn: 25.000 Yên
Phí nhập học: 50.000 Yên
Học phí: 600.000 Yên/năm
Dụng cụ học tập: 20.000 Yên
Ký túc xá 15.000 Yên/tháng

Thông tin địa chỉ

Tên trường: Technical collegeKobe – 専門学校テクニカルカレッジ神戸 日本語学科
Địa chỉ: 5-7-1 Kotonoo-cho, Chuo-ku, Kobe-shi, Hyogo 651-0094
Điện thoại: +81-78-241-9811
Website: http://www.tc-kobe.ac.jp
Email: info@tc-kobe.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

 

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...