Home / Danh sách trường tại nhật / Đăng ký học Trường Cao đẳng phúc lợi Tokyo – Tokyo College of Welfare

Đăng ký học Trường Cao đẳng phúc lợi Tokyo – Tokyo College of Welfare

Liên hệ đăng ký học tại trường cao đẳng phúc lợi Tokyo, tên tiếng Anh: Tokyo College of Welfare, tên tiếng Nhật: 学校法人滋慶学園東京福祉専門学校

logo cao dang phuc loi tokyo

co dang phuc loi tokyo

Thông tin về trường Cao đẳng phúc lợi Tokyo

Nhật Bản quốc gia của sự phát triển về nền kinh tế hàng đầu trên thế giới, chính vì sự phát triển về kinh tế nên sức khỏe con người ngày càng được coi trọng hơn và trên hết đời sống của người dân tại Nhật được chăm sóc một cách toàn diện về mọi mặt. Hiện nay trường Cao Đẳng Phúc Lợi Tokyo là một trong những trường chuyên đào tạo về những kiến thức chuyên nghiệp trong ngành phúc lợi xã hội cũng như chăm sóc con người được phát triển nhất. Hằng năm trường đào tạo với số lượng học viên đông và có đến 600 học viên tốt nghiệp với trình độ chuyên môn cao tại trường, và trong đó có đến 70% học viên đi làm ngay sau khi hoàn thành xong khóa học còn lại 30% học tiếp liên cao sau khi học tại trường.

Hàng năm trường có số lượng du học sinh quốc tế học tập khá nhiều, tất cả các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có học viên Việt Nam chiếm đa số.

cao dang tokyo

*Các chương trình học được đào tạo tại trường.

+ Vụ công nhân chăm sóc.

Chương trình học được đào tạo 3 năm với mức học phí và chi phí là 816,335 yên
Chương trình học 3 năm để các bạn được đào tạo nghiên cứu sâu về chương trình học để các bạn trở thành những nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp nhất. Với chương trình học chăm sóc chuyên nghiệp này các sẽ giúp cho những người cao tuổi hay bị khuyết tật, những người bị chứng mất trí,..họ cần được sự hỗ trợ của những nhân viên có trình độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất, trong cuộc sống hằng ngày của họ.
Với khóa học 3 năm của chương trình học vụ công nhân chăm sóc chuyên nghiệp này các bạn được đào tạo khóa học một cách chuyên sâu nhất, để đảm bảo cho các bạn kiến thức tốt nhất cho các kỳ thi quốc gia, đồng thời cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng về chuyên môn cần thiết nhất cho sự đào tạo chuyên nghiệp của các bạn.

du hoc tokyo

+ Chăm sóc thực hành phòng đào tạo lao động.

Chương trình học được đào tạo 2 năm với mức học phí và chi phí là 801,605 yên
Thời gian đào tạo khóa học 2 năm là tuyến đường nhanh nhất chuyên nghiệp cho nhân viên y tham vọng. Tại Nhật nhiều người cao tuổi hoặc người khuyết tật, và những người bị chứng mất trí, họ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của một nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp trong cuộc sống hàng ngày của họ. Với chương trình học của trường đã đào tạo bạn thành công trong kỳ thi quốc gia trong suốt 2 năm học. Và chương trình đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi là con đường nhanh nhất để các bạn trở thành một nhân viên chăm sóc đủ điều kiện nhất. Với mức học phí hợp lý của trường đã giảm bớt gánh nặng cho học sinh khi đến học. Chương trình học này nhà trường muốn thu hút nhiều sinh viên quốc tế tham vọng để trở thành nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

hoc cao dang o tokyo

+ Bộ lao động xã hội.

Chương trình học được đào tạo 4 năm, với mức học phí và chi phí là 846,925 yên
Số lượng cao nhất của các ứng cử viên được học tại trường và thành công trong các kỳ thi quốc gia tại Nhật Bản trong 11 năm liên tiếp.

Đối với những người cao tuổi và những người có khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần họ đều đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống hàng ngày của họ. Với những thách thức này các chuyên gia phúc lợi xã hội và các chuyên gia tâm thần phúc lợi họ đã cung cấp tư vấn, giúp đỡ công việc hàng ngày, và giới thiệu các dịch vụ phúc lợi xã hội dành cho những người có nhu cầu. Nhà trường luôn tự hào là trường luôn có số lượng cao nhất của các ứng cử viên thành công trong các kỳ thi quốc gia tại Nhật Bản trong 11 năm liên tiếp.

+ Phòng trị liệu nghề nghiệp.

Chương trình học được đào tạo 3 năm, với mức học phí và chi phí là 1,772,524 yên
Chương trình đào tạo của trường đang chuẩn bị mở rộng cho các kỳ thi quốc gia và dạy kèm cá nhân để đảm bảo kỳ thi thành công nhất cho các khóa học của tất cả du học sinh.

Khóa học này chuyên về trị liệu nghề nghiệp và cung cấp hỗ trợ chuyên gia cho những người có khuyết tật về thể chất hoặc trí tuệ để giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày của họ. Đối với những người khuyết tật khóa học này đều sử dụng các hoạt động khác nhau (tập thể dục, làm việc và vui chơi) để hỗ trợ phục hồi về thể chất hoặc tâm thần của bệnh nhân, và họ thích ứng với hành động và thiết bị để tạo ra một môi trường trong đó bệnh nhân có thể, bất chấp những khuyết tật của mình mà sống một cuộc sống trọn vẹn vui vẻ nhất.

trường cao đẳng ở tokyo

+ Chăm sóc Bộ Phúc lợi xã hội trẻ em.

Chương trình học được đào tạo 3 năm, với mức học phí và chi phí là 1,170,000 yên
Khóa học này là một sự kết hợp của kỹ năng chăm sóc trẻ và chuyên môn phúc lợi xã hội cho sinh viên tốt nghiệp, và đây cũng là một trong những lợi thế khác biệt của nhà trường đào tạo khi các bạn bước vào thị trường việc làm.

đi du học tại tokyo

Học sinh tại trường được học các kỹ năng và kiến thức cần thiết để cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho tất cả các loại của trẻ em, có hoặc không có khuyết tật, trẻ em và những người đang bị lạm dụng.

Nhờ mức độ tiên tiến của Nhật Bản về chuyên môn trong chăm sóc trẻ em và các lĩnh vực phúc lợi xã hội, các trường cao đẳng của nhà trường cùng các chuyên gia đã sẵn sàng cho công việc tại các cơ sở nhà trẻ, các cơ sở trẻ em khuyết tật, cơ sở chăm sóc cho trẻ em sơ sinh và các trung tâm chăm sóc trẻ em khác tại Nhật.

Kỳ nhập học: tháng 4 hàng năm

Phương thức tuyển sinh: Xét hồ sơ, phỏng vấn , tiểu luận

Thông tin liên hệ

Tên: Cao đẳng phúc lợi Tokyo – Tokyo College of Welfare
Tên tiếng Nhật: 学校法人滋慶学園東京福祉専門学校
Địa chỉ: 〒134-0088 Tokyo-to Edogawa-ku Nishikasai 5-10-32
tiếng Nhật: 〒134-0088 東京都江戸川区西葛西5丁目10−32
TEL: 03-3804-1515
FAX: 03-5658-2601
MAIL: info@tcw.ac.jp
Website: www.tcw.ac.jp
Nhà ga gần nhất: Metro “Nishikasai”

Bản đồ hướng dẫn đường đi

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...