Home / Danh sách trường tại nhật / Liên hệ đăng ký học tại Cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka – Fukuoka Foreign Language College

Liên hệ đăng ký học tại Cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka – Fukuoka Foreign Language College

Liên hệ đăng ký học tại trường cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka – Fukuoka Foreign Language College – 福岡外語専門学校(ふくおかがいごせんもんがっこう)

logo cao đẳng ngoại ngữ fukuoka

cao đẳng ngoại ngữ fukuoka

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Fukuoka được tọa lạc tại thành phố Fukuoka nằm ở vùng phía Nam của Nhật Bản. Khu vực này được xem như là cửa ngõ giao thương của nhiều người khắp nơi trên thế giới đến tham quan tại khu vực này. Tại Nhật Bản trong trận động đất vừa qua khu vực này không bị ảnh hưởng đến, cho nên các hoạt dộng kinh tế của vùng này vẫn phát triển và hoạt động bình thường. Và hàng năm luôn có nhiều du học sinh đến đăng ký học tại khu vực thành phố này.

Hiện nay có nhiều thông tin được thông báo trên các phương tiện như internet, và các thông tin trong và ngoài nước Nhật về vấn đề động đất tại Nhật Bản trên nhiều khu vực. Tuy nhiên đối với những du học sinh khi có nguyện vọng đến thành phố Fukuoka du học, thì các bạn có thể yên tâm hơn nhé. Trong thời gian học từ 1 đến 2 năm trường tiếng, nhà trường sẽ tạo cơ hội cho các bạn có mong muốn được học chuyên ngành tại các trường khác tại các khu vực như: Tokyo, Osaka, Nagoya, Yokohama….

Trường Cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka từ khi thành lập cho đến nay, đã tạo ra nhiều nhân tài trong các kỳ thi quốc gia. 1005 sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều có việc làm. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể yên tâm học tập và sinh sống tại thành phố này.

Video giới thiệu

Các khóa học được đào tạo tại trường.

+ Khóa tiếng Nhật

Chương trình học tiếng Nhật tại trường được bắt đầu từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Ngoài giờ học tiếng Nhật, sinh viên tại trường có nguyện vọng học thêm có thể học các môn như: toán, lý, và nhiều môn học khác. Để quản lý chặt chẽ, và quan tâm đến trình độ học của từng học viên, mỗi lớp học tại trường đều có số lượng học viên ít, và có giáo viên chủ nhiệm riêng để có nhiều thời gian hơn và quan tâm đến từng học sinh tại lớp, để đạt được kết quả tốt nhất.

+ Khóa văn hóa quốc tế (nghiên cứu)

Với khóa học văn hóa quốc tế này, các tiến trình đào tạo để lên bậc đại học, nhà trường sẽ thu thập các mục tiêu và kế hoạch cụ thể nhất để hướng đến cho học sinh của mình. Tích cực ôn luyện thi với các mục đích như: nâng cao điểm số thi với các điểm thi Nouryoku shiken, Ryuugaku shiken. Với sự nổ lực của học sinh cùng với sự nhiệt tình quan tâm của các giáo viên tại trường sẽ giúp cho lộ trình tương lai của từng học sính sẽ được thực hiện bằng các bước đi cụ thể và thực tế nhất.

+ Khóa tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh này, học sinh tại trường sẽ được dạy các phương pháp học để có năng lực tiếng Anh thực dụng, áp dụng hữu ích nhất khi ở nước ngoài. Trong thời gian 2 năm sau khi học khóa tiếng Anh học sinh có thể trở lên thuần thục tiếng Anh, tiếp đó dẫu có học lên đại học ở trong nước hay nước ngoài, sau khi tốt nghiệp, tiếng Anh của học sinh vẫn lưu loát, nhờ thời gian học căn bản tại đây.

+ Vi tính văn phòng

Khóa học này giúp các bạn thành thạo được các thao tác vi tính, dạy cách sử dụng các phần mềm quan trọng của vi tính tại các xí nghiệp, văn phòng. Học văn hóa Nhật Bản, Business.

Đối với quy định của trường Cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka, tất cả du học sinh sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại trường, và có nguyện vọng học tiếp lên chuyên ngành tại các khóa học được đào tạo tại trường như: khóa Văn hóa quốc tế, khóa tiếng Anh, khóa Vi tính văn phòng tại trường sẽ được miễn tiền nhập học. Đặc biệt đối với học sinh có thành tích học tập tốt sẽ có chế độ học bổng và miễn giảm học phí.

Trường Cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka có các đối tác lớn như University of Wisconsin River Falls và Monroe College., với các đối tác này, hàng năm nhà trường thường tổ chức du học hè ngắn hạn (1 tháng) cho du học sinh tham gia.

Thông tin liên hệ

Tên trường: Fukuoka Foreign Language College – 福岡外語専門学校(ふくおかがいごせんもんがっこう)
Địa chỉ: 1-8-27 Maidashi, Higoshi-ku, Fukuoka 812-0054, Japan
Điện thoại: 092-631-0141 Fax:092-642-4619
Email: info@f-seikei.ac.jp
Website: www.f-seikei.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...