Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học Nhật Bản Trường tiếng Nhật ở Kagawa

Đi du học Nhật Bản Trường tiếng Nhật ở Kagawa

Đi du học Nhật Bản Trường tiếng Nhật ở Kagawa. Liên hệ đăng ký đi du học tại Trường tiếng Nhật ở Kagawa

Hiện có 1 trường sau:

1/ Anabuki Business College Japanese Course Takamatsu

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ KAGAWA

kagawa-city

Kagawa là một tỉnh thành tại Nhật Bản, tỉnh có diện tích nhỏ tọa lạc tại khu vực đầu Đông Bắc của vùng đảo Shikoku. Tỉnh được giáp ranh với tỉnh Ehime mằm ở phía Tây, và giáo tỉnh Tokushima về phía Nam Nhật bản, và và các đảo nhỏ trên biển nội địa Seto đối mặt với tỉnh Okayama và vùng Kansai.

Tỉnh Kagawa là trung tâm hành chính của thành phố Takamatsu. Hiện tại tỉnh Kagawa là tỉnh có diện tích nhỏ nhất tại Nhật Bản, đứng sau tỉnh Osaka về diện tích, dân số tại tỉnh tập btrung sống ở các vùng đồng bằng nằm ở khu vực trung tâm của tỉnh.

Nằm ở khu vự thành phố thủ phủ của tỉnh Kagawa là thành phố Takamatsu, nổi tiếng với ngọn núi Yashima, ngon núi là nơi từng là chiến trường của một trong những trận chiến nổi tiếng nhất giữa thị tộc Heike và Genji trong những trận chiến nưm xưa.

Video giới thiệu Takamatsu, Kagawa

Tên Yashima còn có nghĩa nôm na là “đảo mái nhà”, bởi vì các đồi núi cao có hình thể giống như những mái nhà của các trang trại tại Nhật. Ngoài ra tỉnh có một mũi biển có địa hình bằng và được nhô ra biển của vùng Seto Naikai.

Theo dòng lịch sử của cuộc chiến tranh Genpei xảy ra, như được hàm ý với cái tên, một hòn đảo tách với đảo chính bởi sông Aibikigawa. Đạo quân nhà Heike, bị đánh bại ở khu vực Ichinotani, và phải rút lui đến đảo Yashima, cùng với hoàng đế Antoku. Và lúc này hoàng đến Antoku đã lập nên một triều đình ngắn hạn trong thời gian bị đánh bại này, và các cơ quan đầu não của họ nằm ở vịnh nhỏ Dannoura của đảoYashima.

Cho đến ngày nay đảo Yashima giờ vẫn còn lưu giữ rất nhiều cái tên liên quan đến trận chiến lịch sử của năm xưa cho đến ngày hôm nay.Theo ghi chép của lịch sử, chiến trường chính của cuộc chiến là cả vùng Dannoura, và hiện nay chiến trường năm xưa xảy ra trận chiến nay được xây dựng thành trường tiểu học Yashima-higashi.

Hiện nay khi đến Yashima du lịch, du khách có thể tìm thấy được những địa bàn củ của hoàng để Antoku năm xưa đẫ đóng đô, và những bia mộ của Sato Tsugunobu và Kikuomaru, và cả hòn đá mà trên đó Nasuno Yoichi cầu nguyện cho thành công của trận đánh, hòn đá mà Yoichi cưỡi ngựa bắn cung tên xuyên qua chiếc quạt vẫn còn được tồn tại.

Ngoài ra những địa danh của đỉnh núi Genjigamine, Funakakushi, ao Chinoike là những điểm đến du lịch nooit tiếng tại đảo Yashima nằm tại tỉnh Kagawa, hàng năm thu hút du khách du lịch đến tham quan những điểm đến và được nghe những câu chuyện thú vị nhất về lịch sử để gợi nhớ lại quá khứ năm xưa của trận chiến Yashima tại thành phố.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Kagawa

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Kagawa

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...