Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học tại Trường tiếng Nhật ở Tokushima

Đi du học tại Trường tiếng Nhật ở Tokushima

Đi du học tại Trường tiếng Nhật ở Tokushima. Liên hệ đăng ký đi du học tại trường Nhật Ngữ hay trường tiếng Nhật ở Tokushima

Hiện chưa có trường

 

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ TOKUSHIMA

tokyshima-city

Tokushima là một tỉnh của quốc gia Nhật Bản, tỉnh được tọa lạc tại đảo Shikoku, trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Tokushima. Tỉnh có diện tích rộng lên đến 4.144,95 km², và có số dân 824.108 người mật độ của tỉnh là 199/km. Trong những năm qua tỉnh là khu vực có nền kinh tế phát triển vượt bậc, chủ yếu là ngành công nghiệp và nông nghiệp luôn phát triển hàng đầu tại Nhật.
Tỉnh Tokushima nổi tiếng với ngọn núi nằm tại thành phố Tokushima, ngon núi Bizan là ngon núi tiêu biểu nhất tại tỉnh.Núi có độ cao hơn 290m, núi Bizan có hình dáng như hình chiếc long mày cho nên ngọn núi được đặt tên là núi Bizan. Ngọn núi thu hút du khách du lịch hàng năm đến tham quan. Vào năm 2007 ngọn núi được truyền hình Nhật Bản giới thiệu qua bộ phim Núi Bizan.

Từ đỉnh núi Bizan du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố Tokushima, và đặc boẹt hơn vào những nagyf thành phố có thời tiết đẹp du khách sẽ được nhìn thấy đảo Awaji và ngọn núi Kii của tỉnh Wakayama được nằm giáp ranh với tỉnh.

Video giới thiệu Tokushima

Ngoài ra rên đỉnh núi Bizan còn có kính vạn hoa “Mayuge kyo”, loại kính được sử dụng đến 4100 bóng đèn LED, và một đài kỉ niệm hòa bình Pagoda. Đài được xây dựng dùng để tưởng niệm những người đã hy sinh trong những trận chiến năm xưa.

Ngoài ra nơi đây còn được người dân nơi đây gọi là “Koibito spot được biết đến đó là nơi dành cho những cặp đang yêu nhau. Nơi đây họ có thể thề nguyền cho một tình yêu vỉnh hằng, bằng cách mỗi cặp đôi chọn cho mình nhwuxng chiếc khóa đẹp nhất và khóa vào hàng rào được thiết kế, để chứng minh cho tình yêu của mình. Và nơi đây cũng là điểm đến thu hút các bạn trẻ đặc biệt là các cặp tình nhân đang yêu nhau.

Nằm phía chân núi của Bizan là điểm đến của Awa Odori Hall, dược thiết kế 5 tầng và từ tầng 5 của Awa Odori Hall là du khách có thể lên đỉnh núi bằng cáp treo. Cáp treo tại núi Bizan được hoạt động vào những dịp đặc biệt như hoạt động vào ngày chào đón bình minh vào đầu năm và các hoạt động vào ban đêm,ngoài ra cáp treo còn được hoạt động theo thời guan của sự kiện được diễn ra khi tổ chức tại Awa Odori Hall. Hàng năm nơi đây thu hút được nhiều du khách đên du lịch tại khu vực này.

Để di chuyển từ trung tâm thành phố đến núi Bizan du khách có thể sử dụng tuyến ga Tokushima JR, đi bộ 10 phút đến Awa Odori Hall, từ đây sẽ đi bằng cáp treo núi Bizan đi đến đỉnh núi, mất khoảng 6 phút. Trường hợp đi bằng ô tô riêng, từ ga “JR Tokushima” đến bãi đỗ xe ở đỉnh núi Bizan mất khoảng 15 phút.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Tokushima

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Tokushima

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...