Home / Kinh nghiệm / Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản thành đạt

Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản thành đạt

Du học sinh tại Nhật Bản. Hiện tại có nhiều du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, các bạn đi du học Nhật Bản có thể làm quen, kết bạn với du học sinh tại Nhật Bản dễ dàng vì trường nào cũng có du học sinh Việt Nam ở Nhật Bản.

Du học Nhật Bản không phải luôn luôn là một con đường màu hồng đem đến sự thành công cho các bạn mà là con đường có rất nhiều vất vả và khó khăn mà khiến bán phải biết tự lực cánh sinh để phấn đấu, tự lập trong một môi trường hiện đại. Du học Nhật Bản đến với những thật sự cố gắng, kiên trì và chịu khó.

Hiện nay đi du học Nhật Bản không khó như bản nghĩ. Người xưa đã có câu: “Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh”. Câu nói này luôn đúng, vì những gia đình có điều kiện tài chính khá giả thì việc cho con em mình đi du hoc Nhật là điều dễ dàng. Nhưng nếu gia đình bạn “không có điều kiện”, bạn có ước mơ rằng mình có thể đi du học tại Nhật bản được không? Bạn muốn thay đổi cuộc sống, mống có một tương lai tốt và hoàn thiện bản bản thân từ nền giáo dục hiện đại? Hãy nghĩ đến chương trình “du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Có rất nhiều lý do để rộng mở con đường để bạn đến được Nhật Bản học tập và làm việc như: Tu nghiệp sinh, Xuất khẩu lao động, Du học,..v.v… là những người tâm huyết và nhìn nhận một con đường tương lai tươi sáng hơn, chúng tôi khuyên bạn. Cách tốt nhất để bạn dễ dàng thành công hơn trong tương lai của bạn bằng việc du học thì hãy đến Nhật Bản, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công và trở thành người có ích cho xã hội.

Học từ nền giáo dục tiên tiến

Chúng tôi tin rằng chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn khi đến Nhật Bản học tập. Vì cả thế giới phải ngưỡng mộ với những thành tựu mà đất nước Nhật Bản đã đạt được từ một quốc gia có rất nhiều đảo mà lại phát triển một cách toàn diện, thì không có lý do gì bạn phải nghi ngờ về nền giáo dục hiện đại và tiên tiến bậc nhất nơi đây.

Học để vươn lên

Bạn hãy xem những người đã từng đi du học trước và yên tâm về vấn đề này. Nhật Bản là quốc gia duy nhất cho phép du học sinh đang học tặp tại Nhật được đi làm thêm với thời gian nhiều nhất sao với các quốc gia trên thế giới, thời gian làm thêm lên đến 28h/1 tuần (lương 9 – 14 USD/1h) trong suốt thời gian học tập và toàn thời gian 56h/1 tuần trong các kỳ nghỉ (2 tháng/1 năm). Nếu so với các quốc gia khác như Mỹ ( làm thêm chỉ 20h/1 tuần – lương 8 USD/1h), Úc (làm thêm 20h/1 tuần – lương 9 USD/1h), Anh (làm thêm “10h – 20h/1 tuần” – lương 9 USD/1h), Canada (làm thêm 20h/1 tuần – lương 9 USD/1h)… thì du học Nhât Bản là điểm đến lý tưởng cho các bạn “con nhà nghèo”.

Học để thành người

Hãy nhìn vào những gì người Nhật đã làm trong hoạn nạn, bạn sẽ học được giá trị làm người từ những bài học đó. Hiện tại có thể các bạn chưa biết được điều đó nhưng sau này các bạn mới thấy nó giá trị như thế nào

Học để có cách làm đúng hơn

Bạn hãy nhìn vào thành quả hơn 20 năm đổi mới của nước ta. Bạn sẽ thấy tầng lớp tri thức từ du học trong đó có du học Nhật Bản trở về đóng góp được rất nhiều trong các lĩnh vực để Việt Nam phát triển được như ngày nay.

Ước mơ xa vời đối với những bạn có gia đình khó khăn – “con đường thoát nghèo” giờ đã trong tầm tay bạn. Một ước mơ đi du học Nhật Bản của bạn rất gần. Không cần phải nhà bạn phải giàu có hay cao sang quyền quý hay gia đình phải chứng minh tài chính với tài sản nhiều mà bạn phải chịu gánh nặng sức ép về tài chính. Giờ đây ai cũng có thể đi du học Nhật Bản.

Vấn để không còn nằm ở quan niệm giàu hay ghèo để đi du học được mà . Ai cũng có thể đi du học! Vì sự hiểu biết vì tri thức và đặc biệt vì tương lai phía trước để trải qua nghèo khó hiện tại.
Con nhà giàu thì học chọn con đường đi theo kiểu nhà giàu, con nhà nghèo cũng có cái riêng của nhà nghèo mà con đường thành công của chính bản thân bạn sẽ đột phát từ sự tân tâm, chịu khó, biết học hỏi, biết mình bắt đầu từ đâu. Không có gì là không thể chỉ sợ chúng ta thực sự không muốn làm mà thôi

“Du học là một trong những con đường nhanh nhất để thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với với thế giới, tiếp thu tri thức tiến bộ của các nước phát triển, đặc biệt là Nhật Bản”. Vì Nhật Bản cũng là một trong những nước đứng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Công ty du học Nhật Bản Hiền Quang chúc cho tất cả các bạn du học sinh đang học tạp tại Nhật Bản đạt được ước mơ và hoài bão của mình tại xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Và qua bài viết này mong rằng một số bạn cũng nhận ra việc du học sẽ là động lực để bạn có thể đến với sự nghiệp và tương lai của mình. Nếu có bất kì thắc mắc liên quan đến du học Nhật Bản, bạn có thể liên hệ 0905234977 để được tư vấn.

About nhatban

Check Also

dai-hoc-o-nhat-ban

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu ...