Home / Tư vấn du học nhật bản / Chứng minh tài chính du học Nhật Bản thật đơn giảm

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản thật đơn giảm

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản. Việc chứng minh tài chính đi du học Nhật Bản có nhiều cách khác nhau, để đảm bảo chứng minh tài chính du học Nhật Bản an toàn theo đúng với yêu cầu xin visa bạn hãy liên hệ đến chúng tôi hỗ trợ nhé!

Để được đi du học Nhật Bản thì việc Chứng minh tài chính là rất cần thiết đối với tất cả các em khi nộp hồ sơ. Vậy làm thế nào để chứng minh tài chính du học Nhật Bản? Sau đây chúng tôi xin đưa ra các phương pháp cụ thể để giúp phụ huynh và các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về quá trình này.

Du học Nhật Bản, cần phải chứng minh tài chính trước khi đến Nhật.

Đối với tất cả du học sinh Việt Nam khi vào Nhật học tập theo diện du học Nhật Bản tự túc thì đều phải chứng minh được khả năng tài chính của gia đình đủ chi trả trong suốt quá trình theo con em theo học tại Nhật. Chứng minh tài chính là quy định người đi học phải có người bảo lãnh để đảm bảo chi trả chi phí, người bảo lãnh tốt hơn phải có quan hệ mật thiết với du học sinh như: bố, mẹ, cô, dì, chú, bác,… Nếu người bảo lãnh không có mối quan hệ họ hàng với người đi học thì cũng có thế xem xét.

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản nghe nói sơ qua thì thấy thật đơn giản nhưng tại sao nhiều bạn vẫn trượt visa vì lý do này. Vì chứng minh tài chính của mỗi bạn sẽ dựa vào toàn bộ thông tin tài liệu để chọn người bảo lãnh hợp lý và tiến hành làm chứng minh tài chính cho người đó chứ không phải ai cũng được đứng tên bảo lãnh được. Từ lẽ đó nên để đảm bảo hồ sơ chứng minh tài chính du học Nhật Bản an toàn thì bạn nên liên hệ đến công ty chúng tôi giúp bạn.

Hình thức chứng minh tài chính được chia làm 2 phần như sau:

 

a) Phần có tiền trong tài khoản ngân hàng.
Người bảo lãnh tài chính phải có tài khoản ngân hàng từ 400 triệu trở lên, tiền được gửi có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm và được ngân hàng làm sổ tiết kiệm và giấy xác nhận tài khoản ngân hàng gửi cùng các tài liệu hồ sơ xin “COE – giấy chứng nhận tư cách lưu trú” từ Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật bản.
b) Phần chứng minh nguồn thu nhập.

Người bảo lãnh ngoài có số tiền khoản 400 triệu như trên còn cần phải có nguồn thu nhập ổn định trong 3 năm gần nhất, mỗi năm thu nhập khoảng 300 triệu và phải có giấy xác nhận nộp thuế đầy đủ.
Nếu bạn đọc qua mà cảm thấy khó khăn trong việc chứng minh tài chính của gia đình mình, bạn đừng quá lo lắng mà liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa để bạn tiến bước con đường du học Nhật Bản.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...