Home / Tư vấn du học nhật bản / Chương trình du học Nhật Bản tại tỉnh Ninh Bình

Chương trình du học Nhật Bản tại tỉnh Ninh Bình

Chương trình du học Nhật Bản tại tỉnh Ninh Bình. Hỗ trợ đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm dành cho học sinh, sinh viên tỉnh Ninh Bình

du-hoc-nhat-ban-ninh-binh

Trong những năm gần đây nhu cầu du học Nhật Bản của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng cao, xu hướng được hội nhập quốc tế nhất là quốc gia Nhật Bản. Du học Nhật Bản hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, du học Nhật Bản với những thuận lợi nhất như: cho phí rẻ có cơ hội được làm thêm, và nền giáo dục và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới,..

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho du học sinh đến du học tại Nhật Bản. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sẽ cam kết mang đến cho các em học sinh và các vị phụ huynh những tư vấn tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi tư vấn và đăng ký hồ sơ du học, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa nhằm giúp du học sinh học tập tốt, vững tin tìm kiếm những việc làm tốt tại các quốc gia du học hoặc trở về Việt Nam và là doanh nghiệp tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình nhé.

Hiện nay công ty chúng tôi đã hoàn tất việc tuyển sinh cho năm 2016 và đang tập trung tuyển du học sinh đi Nhật cho năm 2017 với các kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7, và kỳ tháng 10 trong năm. Tùy vào thời gian học và trình độ Nhật ngữ của các bạn có thể đăng ký vào các kỳ nhập học trong năm.

Sau khi các bạn sang Nhật du học phần lớn sẽ học chương trình Nhật ngữ trước rồi sau đó chuyển sang học chuyên môn tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học,..

Trong quá trình làm hồ sơ của các bạn công ty chúng tôi luôn có những quy định nghiêm ngặt nhất từ khâu chọn lọc hồ sơ và đén khi hoàn thiện những bộ hồ sơ khó nhất để gửi lên Cục quản lý Xuất nhập cảnh xin tư cách lưu trú cho tất cả các bạn khi đăng ký đi du học để đạt visa 100% nhé.

Với đội ngủ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi của các bạn một cách nhanh chóng, cụ thể và chính xác nhất.

Ngoài ra khi đến Nhật Bản du học các bạn còn có nhiều cơ hội nhận được nhiều chương trình học bổng toàn phần của các trường tại Nhật Bản trong các năm học của mình nhé.

Công ty chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi công khai mọi khoản chi phí du học ngay từ ban đầu, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài những khoàn đã thông báo.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...