Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh du học tại Nhật Bản tỉnh Nghệ An

Tuyển sinh du học tại Nhật Bản tỉnh Nghệ An

Tuyển sinh du học tại Nhật Bản tỉnh Nghệ An. Liên hệ công ty du học đăng ký hồ sơ đi du học Nhật Bản tại tỉnh Nghệ An

du-hoc-nhat-ban-o-nghe-an

Hiện tại công ty tư vấn du học Hiền Quang và đơn vị tư vấn và tuyển sinh du học sinh trực tiếp cho các trường tại Nhật Bản tại tỉnh Nghệ An để đáp ứng cho các nhu cầu du học của tất cả các bạn học sinh, sinh viên tại khu vực tỉnh.

Công ty tư vấn của chúng tôi tuyển sinh du học Nhật Bản luôn đảm bảo 100% sinh viên đều có việc làm thêm với mức thu nhập cao nhất, và chi phí làm thêm các bạn có thể đảm bảo được các chi phí sinh hoạt và học tập của các bạn trong thời gian học tại Nhật.

Với mức chi phí rẻ và có nhiều chương trình học bổng được ưu đãi dành cho các bạn khi học các trường tại Nhật. Ngay hôm nay các bạn học sinh, sinh viên tại khu vực tỉnh hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và đăng ký du học Nhật Bản nhé.

Tại tỉnh Nghệ An công ty tư vấn của chúng tôi đang có thông báo tuyển sinh năm học 2017 cho các bạn du học Nhật Bản vừa học vừa làm, nhập học vào các kỳ tháng 1, 4, 7 và kỳ tháng 10 của năm 2017 dành cho các bạn tham gia.

Để được đi du học Nhật Bản tất cả các bạn phải có đầy đủ các điều kiện của các trường bên Nhật yêu cầu như:

+ Tất cả nam nữ có tuổi từ 18 đến 32, đối với những bạn đang học cấp 3 vẫn được đăng ký.
+ Được tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp các bậc học cao đẳng, đại học và trung cấp.
+ Phải biết tiếng Nhật và có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N5. Đối với những bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ 03 – 06 tháng tại Trung tâm của chúng tôi.
+ Trường hợp các bạn là tu nghiệp sinh về nước: Hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hoặc đơn vị nào đó uy tín và bảo lãnh cho bạn. Với việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường sẽ khiến cho bạn mất thời gian mà hiệu quả đạt Visa lại không cao, bên cạnh đó những thông tin mà bạn biết về các trường thường rất sơ sài….

Cũng chính vì điều này công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi là nơi uy tín, tin cậy sẽ tư vấn chọn trường tại Nhật Bản sao cho phù hợp với khả năng và yêu cầu của bạn, Công ty sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Nhật Bản.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...