Home / Tư vấn du học nhật bản / Chương trình du học Nhật Bản tự túc giá rẻ

Chương trình du học Nhật Bản tự túc giá rẻ

Chương trình du học Nhật Bản tự túc giá rẻ. Hiện nay chương trình du học Nhật Bản tự túc giá rẻ rất nhiều bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi đăng ký chương trình du học Nhật Bản tự túc giá rẻ nhé!

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản tự túc với chi phí thấp nay được giới trẻ Việt Nam quan tâm, hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều gói du học Nhật Bản tự túc với chi phí thấp nhất là 70 triệu là có thể đi du học nhưng những trường hợp khác, với nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp cả những bạn gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung bình nhưng mong muốn được đi học tập tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản tự túc giá rẻ của chúng tôi đang thu hút đông đảo bạn trẻ tìm hiểu và tham gia

Nhật Bản hiện nay là một trong những quốc gia đang thu hút học sinh từ các nước trên thế giới tìm đến để học tập, nhất là học sinh Châu Á, là một cường quốc kinh tế trên thế giới và phát triển mạnh đứng thứ 3 trên thế giới (sau Mỹ và Trung Quốc) bên cạnh nền giáo dục hàng đầu Châu Á với những trang thiết bị tiên tiến giúp người học áp dụng ngay trong lúc học. Nhật Bản đang là một đất nước mở dành cho đối với tất cả những bạn sinh viên du học nước ngoài với nhiều ưu đãi lớn khi đến học tập. Rất nhiều bạn nghĩ rằng muốn đi du học Nhật Bản thì phải tốn một khoản tiền khá lớn đối với gia đình thuộc loại khá giả mới theo học được, thì đối với những bạn có gia đình trung bình hãy tham khảo bài viết dưới đây và chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ khác về việc đi du học như thế nào.

Như thế nào mới gọi là du học Nhật Bản tự túc

Chương trình du học Nhật Bản tự túc là một hình thức du học được chính phủ Nhật Bản đưa ra nhằm khuyến khích các sinh viên ngoài nước đến học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đây là chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, song song với việc đi học thì các bạn được phép đi làm thêm để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt cũng như đóng tiền học phí cho nhà trường mà gia đình bạn không phải quá lo lắng về chi phí học tập của bạn tại Nhật. Hỗ trợ được một khoản tài chính lớn cho gia đình khi bạn đang du học ở Nhật mà bạn lại được học tại một quốc gia tiên tiến bậc nhất.
Tốt nghiệp tại các trường ở Nhật Bản là một vinh dự của cuộc đời bạn, với những chương trình đào tạo và bằng cấp của Nhật Bản đã được thừa nhận có giá trị cao trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, từ dây bạn sẽ có phòng cách làm việc chuẩn mực hơn.
Bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính của gia đình khi bạn có ý định đi du học Nhật Bản, bởi so với đi du học tại các nước Châu Âu thì du học Nhật Bản có chi phí thấp hơn rất nhiều và chất lượng thì không hề thua kém. Ngoài ra các bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà tường về hỗ trợ tìm việc làm thêm ngay khi mới sang Nhật, hỗ trợ về chỗ ở ký túc xá hoặc ở cùng với người bản xứ,… Ngoài việc nâng cao tri thức của bạn, đi du học Nhật Bản tự túc bạn sẽ được trưởng thành hơn rất là nhiều từ môi trường học tập văn hóa ,và học được các sống tự lập bởi vì bạn sẽ phải tự lo cho chính bản thân bạn từ sức khỏe cho đến chăm sóc bản thân mình, phải tự suy nghĩ cho tương lai và phấn đấu cho những mục tiêu sau này.
Đăng ký tham gia du học Nhật Bản tự túc không khó đối với chúng tôi, nhưng lại khó với các bạn vì rất nhiều điều kiện đặt ra của nhà trường và cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật bản. Để cho đơn giản và chắc chắn nhất hãy liên hệ tới công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi để được hỗ trợ trong việc làm hồ sơ thủ tục đúng tiến độ và chính xác nhất.

Du học Nhật Bản tự túc giá rẻ

Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật rất đông, và con số này sẽ chắc chắn sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Với chương trình du học Nhật Bản tự túc giá rẻ của công ty chúng tôi , bạn sẽ cần phải gạt bỏ ngay cái suy nghĩ du học Nhật Bản phải là “con của đại gia” mới có thể bước chân sang nước ngoài để du học. Rất đông đảo du học sinh đã đăng ký đi du học Nhật Bản tại công ty chúng tôi với chi phí thấp và đang có tương lai vô cùng tốt đẹp. Có một bạn tâm sự với chúng tôi rằng “Ước mơ, nghị lực và cả khát khao học tập tại Nhật Bản quá cháy bỏng thôi thúc em phải mà trong tay chưa có nổi 100 triệu đồng.”

Đối tượng tham gia du học Nhật

– Là các bạn đã tốt nghiệp THPT , đang học hoặc đã tốt nghiệp lớp 12, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học hay các bạn đang đi làm.
– Đảm bảo sức khỏe tốt, ổn định cho việc học và làm thêm tại Nhật, thời gian ở Việt Nam không có tiền án tiền sự
– Đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N5 (Những bạn chưa biết tiếng Nhật vẫn được đăng ký)

Thời gian học tại Nhật:

• Học dự bị tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm.
• Học Trung cấp nghề 1 đến 2 năm
Cao đẳng nghề 2 đến 3 năm
Đại học từ 4 đến 6 năm.
• Học sau đại học: 2 năm (học thạc sỹ ) 3 năm (học tiến sỹ)

Quyền lợi:

– Được cấp visa du học trong suốt thời gian học
– Được làm thêm theo qui định của chính phủ Nhật Bản cho phép
– Được học lên cao theo chương trình học yêu thích
– Học tập, cư trú và làm việc theo quy định của chính phủ Nhật và của trường mà du học sinh theo học.
– Học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào sẽ được trường Nhật ngữ bên phía Nhật bảo lãnh và thu xếp cho học sinh vào học theo kỳ nhập học phù hợp.
– Học sinh sau khi tốt nghiệp nếu được ở lại Nhật làm việc sẽ được công ty của Nhật bảo lãnh và được cấp Visa để làm việc tại Nhật.
Để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình du học Nhật bản tự túc giá rẻ và hỗ trợ xin việc làm thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Tác giả: công ty du học nhật

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...