Home / Tư vấn du học nhật bản / Đăng ký đi du học Nhật Bản tại Điện Biên Phủ

Đăng ký đi du học Nhật Bản tại Điện Biên Phủ

Đăng ký đi du học Nhật Bản tại Điện Biên Phủ. Công ty chúng tôi tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở Điện Biên Phủ

SONY DSC

Điện Biên là tỉnh nằm ở khu vực phía Tây Bắc của khu vực sông Amazon, tỉnh được giáp với các tỉnh Lai Châu và Sơn La của Việt Nam, Vân Nam của Trung Quốc ở phía Bắc, Phongsaly của Lào ở phía Tây, các huyện Pak Xeng, Pak Ou thuộc tỉnh Luangprabang của Lào ở phía Tây Nam.

Điện Biên tỉnh là vùng đất cổ nổi tiếng với các di tích như hang Thẩm Khương, Thẩm Púa (ở Tuần Giáo) đã chứng minh thời thượng cổ đã có mặt người Việt cổ. Đến thế kỷ 9 – 10, người Lự ở Mường Thanh đã phát triển khá mạnh, và ảnh hưởng mạnh sang các khu vực: Sìn Hồ, Mường Lay, Tuần Giáo…

Tại tỉnh Điện Biên công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi đang tuyển sinh du học Nhật Bản vào các kỳ nhập học của năm 2017, với các đối tượng là các bạn học sinh sinh viên tại tỉnh có nhu cầu du học tại Nhật thì ngay hôm nay hãy đến với chúng tôi để đăng ký du học Nhật Bản ngay hôm nay nhé.

+ Những điều kiện để tuyển sinh du học do các trường Nhật yêu cầu:

Tất cả nam và nữ đều có độ tuổi từ 18 đến 30.

Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập và làm việc khi sang Nhật du học.

Phải đươc tốt nghiệp chương trình học PTTH trở lên đối với những bạn được tốt nghiệp cao đẳng và đại học tại Việt Nam là một lợi thế tốt khi các bạn đi du học.

Thời gian nhập học tại các trường nhật vào các kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7, và kỳ tháng 10 hàng năm, đối với những bạn tại Việt Nam thời gian nộp hồ sơ là trước 5 tháng.

Sau khi sang Nhật du học các bạn còn được nhà trường giới thiệu việc làm thêm, thời gian làm thêm của các bạn 4h trên 1 ngày và một tuần không quá 28 tiếng, với mức lương trung bình 800 yen ~ 1000 yen/h sau khi làm thêm tại Nhật.

Sau thời gian học tập tại Nhật đối với những học viên có thành tích học tập cao nhất sẽ được nhà trường cấp học bổng ưu đãi. Các học bổng dành cho các hoc viên như: học bổng chuyên cần cho người đi học đầy đủ, thái độ tốt; học bổng chính phủ; học bổng chính quyền địa phương; học bổng có thành tích xuất sắc,…

Đặc biệt, chúng tôi đã đàm phán thành công được với một số trường Nhật ngữ cấp học bổng cho toàn bộ du học sinh có điểm thi tốt nghiệp PTTH từ 7.0 điểm trở lên.

Ngoài ra, nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty, hoặc các khoản tài trợ từ chính phủ Nhật Bản.

Đến với công ty tư vấn du học của chúng tôi bạn được tư vấn miễn phí 100%, và chúng tôi luôn cam kết chọn cho các bạn những trường tại Nhật uy tín và chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên có điều kiện môi trường học tập tốt.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực đưa du học sinh sang Nhật Bản tỷ lệ đỗ VISA của công ty chúng tôi luôn đứng ở vị trí cao nhất.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...