Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ đi du học Nhật Bản tại tỉnh Đăk Lăk

Liên hệ đi du học Nhật Bản tại tỉnh Đăk Lăk

Liên hệ đi du học Nhật Bản tại tỉnh Đăk Lăk. Công ty chúng tôi tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Đăk Lăk

di-du-hoc-nhat-ban-o-dak-lak

Đắk Lắk là một tỉnh nằm ở trung tâm Tây Nguyên và tỉnh lỵ của tỉnh Đăk Lăk là Thành phố Buôn Ma Thuột, thành phố nằm cách Hà Nội 1.410 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km.

Trước đây Đắk Lắk và Đăk Nông là một tỉnh, những cho đến ngày 26 tháng 11 năm 2003, trên cơ sở tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh mới là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk hiện tại tỉnh được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng

Chiêng Tây Nguyên, và tỉnh cũng đã được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật nhân loại thế giới công nhận.

Tỉnh Đắk Lắk nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba.Phía Đông của Đắk Lắk giáp Phú Yên và Khánh Hoà, phía Nam giáp Lâm Đồng và Đắk Nông, phía Tây giáp Campuchia với đường biên giới dài 193 km, và tỉnh Gia Lai nằm ở phía Bắc.

Đắk Lắk có địa hình có hướng thấp dần từ đông nam sang tây bắc. Khí hậu toàn tỉnh được chia thành hai tiểu vùng.Vùng phía tây bắc có khí hậu nắng nóng, khô hanh về mùa khô, vùng phía đông và phía nam có khí hậu mát mẻ, ôn hoà.thời tiết chia làm 2 mùa khá rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Tại tỉnh Đắk Lắk công ty tư vấn du học của chúng tôi đang tuyển sinh du học Nhật Bản cho kỳ nhập học vào năm 2017, được sự ủy quyền và cũng là đối tác uy tín của hơn 300 trường Nhật ngữ tại Nhật chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng cũng như chất lượng tốt nhất để đảm bào cho việc du học sang Nhật của các bạn tốt nhất.

Công ty của chúng tôi cung cấp một dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản với đầy đủ các bộ phận để hỗ trợ cho hồ sơ của tất cả các bạn khi nộp vào được hoàn thiện và đẹp nhất.Đối với những bộ hồ sơ khó chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh chóng và đẹp nhất.

Đội ngủ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hiểu sâu sắc về quy trình làm hồ sơ cùng với môi trường giáo dục của các trường tại Nhật. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của các bạn để giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi sang Nhật du học.

Đối với những bnaj chưa đủ điều kiện vè tài chính để đi du học thì công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn hỗ trợ chứng minh tài chính để các bạn được đi du học.

Hiện tại công ty chúng tôi đang có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, và công ty chúng tôi cũng đang tuyển sinh tại các tỉnh.Sauk hi nộp hồ sơ tại công ty, trong quá trình làm nếu có những thủ tục cần được chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ giao nhận hồ sơ tận nơi để giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí phát sinh của hồ sơ nhé.

Trước khi sang Nhật du học các bạn phải biết tiếng Nhật tối thiểu nhất là trình độ N5 hoặc N4 để sau khi sang Nhật thuận tiện cho việc học, đi làm thêm và giao tiếp của các bạn được thuận lợi hơn.

Trong giai đoạn còn là diện visa sinh viên, du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các bạn tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học du học Nhật bản. Các công việc làm thêm phổ biến: phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị…Với những việc làm thêm này giúp các bạn có thêm chi phí để dùng cho sinh hoạt hàng ngày trong thời gian du học tại Nhật.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...