Home / Tư vấn du học nhật bản / Đăng ký đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Kiên Giang

Đăng ký đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Kiên Giang

Đăng ký đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Kiên Giang. Hướng dẫn làm thủ tục đi du học Nhật Bản ở tỉnh Kiên Giang

du-hoc-nhat-ban-tai-kien-giang

Kiên Giang là một tỉnh nằm ở ven biển thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tọa lạc tại miền nam Việt Nam.Kiên Giang là tỉnh có diện tích lớn nhất tại miền tây và đứng thứ 2 tại miền nam, sau tỉnh Bình Phước.

Trung tâm của tỉnh là thành phố Rạch Gía, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250km về phía Tây. Kiên Giang là tỉnh được tiếp giáp với Camphuchia ở phía Bắc với đường biên giới dài 54 km và vịnh Thái Lan ở phía Tây có đường bờ biển dài hơn 200 km. Ngoài ra Kiên Giang có hơn 100 đảo lớn nhỏ ngoài biển.

Kiên Giang là tỉnh nằm ven biển thuộc phía Tây Nam của Việt Nam, là vùng đất thuộc trấn Hà Tiên cũ do Mạc Cửu khai phá vào thế kỷ XVII.Đầu thế kỷ XVIII, Mạc Cửu được chúa Nguyễn thuần phục. Thời vua Minh Mạng, Hà Tiên là một trong 6 tỉnh Nam Kỳ. Sau năm 1975 thành lập tỉnh Kiên Giang và được đi vào hoạt động cho đến ngày nay.

Kiên Giang được nhiều người biết đến là vùng đất văn hoá và du lịch nổi tiếng ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, là quê hương của thi sĩ Đông Hồ, là nơi phát tích của Tao Đàn Chiêu Anh Các vang bóng một thời. Cảnh đẹp của Kiên Giang ngày xưa từng được ca ngợi qua “Hà Tiên thập vịnh”.Đến ngày nay Kiên Giang được nhiều người biết đến qua danh thắng du lịch nổi tiếng là Hòn Phụ Tử và đảo Phú Quốc.Ngoài ra, Kiên Giang còn có tiềm năng kinh tế với nguồn lợi vô cùng to lớn về thuỷ sản.Tỉnh lỵ của Kiên Giang là Thành phố Rạch Giá, một thành phố biển duy nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Với sự phát triển của tỉnh thì việc đi du học Nhật Bản sẽ không phải là vấn đề lớn đối với những bạn học sinh sinh viên khi có nhu cầu đi du học tại Nhật Bản.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi đang tuyển sinh du học sinh tại tỉnh Kiên Giang vào các kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10 hàng năm. Các kỳ tuyển sinh vào năm 2017 dành cho tất cả các bạn có nguyện vọng đến Nhật Bản du học thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nộp hồ sơ du học nhé.

Đến Nhật Bản du học các bạn sẽ được tiếp thu và học hỏi những kiến thức bổ ích nhất của nền giáo dục và văn hóa hiện đại của nước Nhật. Ngoài những kiến thức tiếng Nhật được đào tạo tại trường, thì các bạn còn được trải nghiệm với cuộc sống tại nhật với những buổi học ngoại khóa bổ ích nhất, giúp cho các bạn có nhiều kinh nghiệm thực tế hơn khi đến Nhật du học.

Tùy vào từng trường khác nhau, mỗi trường đều có nhừng quy định riêng của trường, khi các bạn đến du học phải tuân thủ theo các quy định của nhà trường. Khi đến Nhật du học tất cả các phụ huynh và học sinh đều có thể yên tâm hơn về môi trường đào tạo cũng như chất lượng học tập và giảng dạy nhé.

Đến với công ty tư vấn của chúng tôi các bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, và trong vá trình làm hồ sơ du học cho các bạn công ty sẽ thu mức phí làm hồ sơ thấp nhất dành cho các bạn. Với đội ngủ nhân viên có nhiều kinh nghiệm tại công ty sẽ tư vấn và giúp các bạn hoàn thành tốt nhất các bộ hồ sơ khó để các bạn có thể đậu visa do cục xuất nhập cảnh cấp để các bạn có cơ hội được học tập tại xứ sở hoa anh đào này.

Đến với du học Nhật Bản, các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể kế thừa và tiếp thu những giá trị kiến thức quý báu bậc nhất của nhân loại không hề thua kém bất cứ ngôi trường đào tạo nào trên toàn thế giới. Đây chính là con đường chinh phục lý tưởng cho tương lai không ít bạn trẻ Việt Nam khi đến Nhật Bản du học.

 

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...