Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Kon Tum

Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Kon Tum

Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Kon Tum. Hướng dẫn làm thủ tục đi du học Nhật Bản ở tỉnh Kon Tum

du-hoc-nhat-ban-tai-kon-tum

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam, tỉnh được tọa lạc tại phía cực Bắc của Tây Nguyên, và tỉnh có vị trí địa lý nằm tại ngã ba Đông Dương, phần lớn diện tích đất nằm ở phía Tây của dãy trường Sơn.

Tỉnh Kon Tum có phía Bắc giáp với địa phận tỉnh Quảng Nam với chiều dài ranh giới 142 km, phía Nam giáp với tỉnh Gia Lai chiều dài ranh giới 203 km, phía Đông giáp với tỉnh Quảng Ngãi với chiều dài ranh giới dài 74 km, phía Tây giáp với nước CHDCND Lào (142,4 km) và Vương quốc Campuchia (138,3 km).

Địa hình Kon Tum chủ yếu là đồi núi, chiếm khoảng 2/5 diện tích toàn tỉnh, bao gồm những đồi núi liền dải có độ dốc 150 trở lên[14]. Địa hình núi cao liền dải phân bố chủ yếu ở phía bắc – tây bắc chạy sang phía đông tỉnh Kon Tum, đa dạng với gò đồi, núi, cao nguyên và vùng trũng xen kẽ nhau khá phức tạp, tạo ra những cảnh quan phong phú, đa dạng vừa mang tính đặc thù của tiểu vùng, vừa mang tính đan xen và hoà nhập.

Kon Tum tỉnh có điều kiện hình thành các cửa khẩu để mở rộng hợp tác quốc tế về phía Tây của tỉnh. Trong những năm qua tỉnh có nền kinh tế phát triển với các ngành công nghiệp, và nông lâm thủy sản,..và các ngành khác hiện đang phát triển mạnh tại tỉnh.

Hiện nay nhu cầu được hội nhập quốc tế ngày càng cao, và việc du học Nhật Bản đối với các bạn học sinh sinh viên tại Việt Nam hiện nay là một xu hướng mới thu hút được nhiều bạn tham gia. Để đáp ứng cho các nhu cầu của các bạn công ty tư vấn du học của chúng tôi hiện đang có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Kon Tum dành cho tất cả các bạn có nguyện vọng đến để đăng ký đi Nhật Bản du học.

Đến du học Nhật Bản trở thành một cơ hội trong tầm tay với của đông đảo các bạn học sinh hơn bởi chính sách hỗ trợ cho phép sinh viên đi làm thêm ngoài giờ lên lớp của chính phủ Nhật.

Thời gian biểu học của các bạn thông thường là 4 tiếng/ngày, theo quy định các em có thể làm thêm ngoài giờ học tối đa 4 tiếng/ ngày. Ngày nghỉ cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ lễ thì các em có thể làm full time 8 tiếng / ngày. Với chính sách hỗ trợ này, các bạn học sinh tại Việt Nam lựa chọn hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ được giảm bớt gánh nặng về chi phí nhờ khoản thu nhập từ công việc làm thêm các em tích lũy được để việc học của các bạn được dễ dàng hơn.

Với những công việc làm thêm tại Nhật rất phong phú và đa dạng.Tùy vào khả năng và nhu cầu của các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp nhất. Tùy vào từng công việc thì các mức lương sẽ khác nhau, đối với những bản khả năng tiếng Nhật tốt hơn sẽ đượng công việc tốt hơn và mức thu nhập cao hơn.

Việc cần thiết đối với các bạn khi đi du học đó là học tiếng Nhật, khả năng tiếng Nhật của các bạn tốt thì sẽ giúp cho các bạn trong học tập và việc làm thêm được tốt hơn khi các bạn đến xứ sở hoa anh đào du học.

Ngoài ra việc du học tại Nhật Bản có thể giúp cho các bạn có cơ hội được trải nghiệm với nền văn hóathuần túy của xứ sở hoa anh đào và những trải nghiệm về thực tế về công việc làm thêm hay những buổi học ngoại khóa đầy thú vị nhất.

Nếu các bạn yêu thích những bộ kimono truyền thống, hay yêu thích những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, thì quyết định du học là con đường gần nhất cho bạn cơ hội trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản thì hay liên hệ với công ty của chúng tôi tại Tp Hồ Chí Minh nhé, chúng tôi sẽ chắp cánh cho những ước mơ du học Nhật Bản của tất cả các bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất. Hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Nhật Bản Hiền Quang của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...