Home / Tư vấn du học nhật bản / Đăng ký đi du học tại Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Hà Giang

Đăng ký đi du học tại Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Hà Giang

Đăng ký đi du học tại Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Hà Giang. Công ty tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Hà Giang

du-hoc-hat-ban-tai-tinh-ha-giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam, tỉnh có phía đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía nam giáp tỉnh Tuyên Quang. Về khu vực phía bắc của tỉnh Hà Giang giáp châu tự trị dân tộc Choang và Miêu Văn Sơn thuộc tỉnh Vân Nam và địa cấp thị Bách Sắc thuộc tỉnh Quảng Tây của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Tỉnh Hà Giang nằm ở cực Bắc của Việt Nam, khu vực tỉnh có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối, và địa hình được chia làm 3 vùng khác nhau.Vùng cao núi đá phía bắc nằm sát chí tuyến bắc, có độ dốc khá lớn, thung lũng và sông suối bị chia cắt nhiều. Nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm nhưng do địa hình cao nên khí hậu Hà Giang mang nhiều sắc thái ôn đới. Vùng cao núi đất phía tây thuộc khối núi thượng nguồn sông Chảy, sườn núi dốc, đèo cao, thung lũng và lòng suối hẹp. Vùng thấp trong tỉnh gồm vùng đồi núi, thung lũng sông Lô và Thành phố Hà Giang.

Du học Nhật Bản hiện nay là một xu hướng thu hút những bạn trẻ có nguyện vọng đến Nhật Bản du học. Tại tỉnh Hà Giang công ty tư vấn du học của chúng tôi hiện có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản cho các kỳ tuyển sinh là tháng 1,4,7,10 hàng năm dành cho tất cả các học sinh sinh viên đăng ký du học.

Với xu hướng du học Nhật Bản lại rất phổ biến tại Việt Nam, lựa chọn đến Nhật Bản để học tập là lựa chọn hàng đầu. Công ty tư vấn du học của chúng tôi sẽ giải đáp cho những ai đang quan tâm đến vấn đề đi du học nước ngoài được hiểu rõ hơn.

Với điều kiện kinh tế xã hội phát triển như những năm trở lại đây, việc du học không còn là vấn đề quá xa lạ với nhiều người, nhất là những bạn học sinh sau khi tốt nghiệp chương trình THPT.

Khi các bạn đã hình thành được định hướng du học của mình, thì việc du học ở đâu cũng là vấn đề mà gia đình, mà các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cần phải đắn đo rất nhiều với việc lựa chọn trường hoặc cuộc sống mới khi các bạn lần đầu sang Nhật du học.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học Nhật Bản chúng tôi luôn muốn tư vấn và định hướng cho tất cả các bạn những điểm đến và hướng đi phù hợp nhất để các bạn học tập và phát triển cho tương lai của mình.

Tổng các chi phí cho hành trình du học Nhật Bản dao động khoảng 190 – 210 triệu đồng, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3 đến 6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay… Mức chi phí có thay đổi tăng giảm tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực mà các bạn học.

Hãy đến với công ty tư vấn du học của chúng tôi khi các bạn có nhu cầu đến xứ sở hoa anh đào du học nhé.Hãy để chúng tôi cùng chắp cánh cho ước mơ du học của tất cả các bạn thành hiện thực nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...