Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Gia Lai

Liên hệ đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Gia Lai

Liên hệ đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Gia Lai. Công ty tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Gia Lai

du-hoc-nhat-ban-tai-gia-lai

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía Bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Trước đây tỉnh Gia Lai và tỉnh Kon Tum là một nhưng cho đến ngày 12 tháng 8 năm 1991 tỉnh được tái lập lại và được tách thành hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

Tỉnh Gia Lai có nguồn gốc tên gọi bắt nguồn từ chữ Jarai, tên gọi của một tộc người bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê, Bana, Lào, Thái Lan và Campuchia để gọi vùng đất này là Jarai, Charay,Ya-Ray có nghĩa là vùng đất của người Jarai, có lẽ ám chỉ vùng đất của Thủy Xá và Hỏa Xá thuộc tiểu quốc Jarai của thời xa xưa.

Gia Lai là tỉnh nằm ở vùng cao nằm ở phía bắc Tây Nguyên trên độ cao trung bình 700 – 800 mét so với mực nước biển. Tỉnh Gia Lai trải dài từ 12°58’20” đến 14°36’30” vĩ bắc, từ 107°27’23” đến 108°54’40″kinh đông. Phía đông của tỉnh giáp với các tỉnh là Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Phía tây giáp tỉnh Ratanakiri thuộc Campuchia, có đường biên giới chạy dài khoảng 90 km. Phía nam giáp tỉnh Đắk Lắk, và phía bắc của tỉnh giáp tỉnh Kon Tum.

Hiện nay tại Việt Nam việc du học Nhật Bản trở nên phổ biến hơn, để đáp ứng cho nhu cầu này công ty tư vấn du học của chúng tôi hiện đang tuyển sinh tại khu vực tỉnh Gia Lai dành cho tất cả các học sinh, sinh viên có nguyện vọng được du học tại xứ sở mặt trời mọc này.

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, cơ sở hạ tầng tốt, tình hình an ninh khá ổn định, an toàn, và là quốc gia Châu Á có nền văn hóa lâu đời vì vậy dễ tiếp cận và thích nghi hơn cho những sinh viên Việt Nam đến đây du học.

Nhật Bản luôn đầu tư chú trọng phát triển nền giáo dục, và Nhật Bản cũng là quốc gia phát triển nền giáo dục hàng đầu. Việc du học Nhật Bản cũng đươc mở rộng hơn, du học sinh quốc tế đến Nhật Bản học tập và làm việc cũng được chính phủ Nhật hết sức chú trọng, luôn tạo điều kiện để các bạn du học sinh khi sang Nhật du học nhận được nhiều học bổng ưu đãi từ Nhật.

Với mức thu nhập cao từ việc làm thêm, tại Nhật Bản họ luôn tạo điều kiện cho các du học sinh có thể kiếm được những việc làm thêm với mức thu nhập tốt nhất trong quá trình du học, các bạn du học sinh hoàn toàn có thể kiếm việc làm thêm và tự trang trải nhiều chi phí, giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình.

Đến Nhật Bản du học các bạn được trải nghiệm về nền văn hóa và cùng được khám phá những điểm đến lý tưởng nhất của đất nước và con người Nhật Bản.

Sau khi các bạn hoàn thành chương trình học tại Nhật Bản các bạn có thể tìm công việc làm chính thức để phù hợp với khả năng của các bạn để mang lại cho các bạn thu nhập cao và cuộc sống ổn định nhất.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...