Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ công ty đi du học Nhật Bản tại tỉnh Hưng Yên

Liên hệ công ty đi du học Nhật Bản tại tỉnh Hưng Yên

Liên hệ công ty đi du học Nhật Bản tại tỉnh Hưng Yên. Hướng dẫn đăng ký đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Hưng Yên

du-hoc-nhat-ban-o-hung-yen

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam, và tỉnh có trung tâm hành chính là thành phố Hưng Yên, thành phố nằm vị trí cách Hà Nội 64km vè phía Đông Nam và cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây và tây bắc giáp thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây nam giáp tỉnh Hà Nam.

Trong quy hoạch xây dựng của quốc gia tỉnh Hưng Yên thuộc vùng đô thị của Hà Nội. Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, là tỉnh đồng bằng xen đồi thấp, không có rừng, núi và biển. Độ cao đất đai không đồng đều mà hình thành các dải, các khu, vùng cao thấp xen kẽ nhau như làn sóng.

Tỉnh Hưng Yên có điều kiện địa lý thuận lợi, tỉnh là nơi có quốc lộ số 5 chạy qua, nối Hà Nội – Hải Phòng, nằm trong khu vực trọng điểm tam giác kinh tế Bắc bộ nên Hưng Yên có nhiều ưu thế để phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ. Trong những năm qua tỉnh tuy có sự khủng hoảng về kinh tế những những năm gần đây tỉnh đã khắc phục được và dần phát triển hơn về mặt kinh tế.Và hàng năm tỷ trọng GDP hàng năm của tỉnh đều tăng cao so với các khu vực khác.

Tại tỉnh Hưng Yên công ty tư vấn du học của chúng tôi đang tuyển sinh cho các kỳ nhập học vào năm 2017 để đáp ứng cho nhu cầu du học Nhật Bản của các bạn tại tỉnh Hưng Yên và các tỉnh khác trên toàn quốc.

Đến Nhật Bản du học tất cả các bạn đều phải trải qua hai giai đoạn đó là việc học tiếng Nhật tại trường và học chuyên môn tại các trường cao đẳng và đại học.

Việc học tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc dành cho các bạn muốn đến Nhật du học, trong thời gian học tiếng từ 1 đến 2 năm tùy theo các kỳ nhập học tại trường và khả năng tiếp thu và giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn tốt nhất.

Để bắt đầu cho chương trình học chuyên môn sau khi kết thúc khóa học tiếng thì tất cả các bạn phải trải qua kỳ thi để học lên trường chuyên môn.Tùy vào khả năng và trình độ tiếng Nhật của các bạn có thể lựa chọn cho mình các bậc học từ đại học, cao học hay cao đẳng.

Với các chuyên ngành được đào tạo tại các trường rất phong phú và đa dạng nhất nên các bạn thoải mái trong viecj lựa chọn ngành học cho mình.Nhật Bản quốc gia có môi trường đào tạo hàng đầu, với tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.Tất cả du học sinh đến từ Việt Nam có thể thỏa sức mình để khám phá những điều mới nhất để phát triển toàn diện cho bản thân khi đến du học tại Nhật.

Ngoài chương trình đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế thì chính phủ Nhật còn cho phép du học sinh Việt Nam khi học tại Nhật ngoài những giờ học chính được đi làm thêm khoảng 4h/ngày.Công việc làm thêm hàng ngày có thể giúp cho các bạn có thêm chi phí để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt của các bạn khi đến học tại Nhật.

Việc làm thêm không chỉ giúp các bạn có thêm thu nhập và giúp các bạn rèn luyện được kỷ năng nói và giao tiếp bằng tiếng Nhật được tốt nhất, ngoài ra các bạn còn có thêm kinh nghiệm vào thực tế để sau khi kết thúc khóa học tại Nhật các bạn áp dụng vào thực tế để phát triển cho tương lai.

Nếu các bạn yêu thích nền giáo dục và văn hóa của Nhật Bản và có nguyện vọng đến Nhật du học thì ngay hôm nay các bạn hãy chủ động gọi điện hay đến trực tiếp công ty của chúng tôi để đăng ký du học Nhật Bản, để các bạn có nhiều cơ hội dược hội nhập, trải nghiệm và thực hiện ước mơ du học của mình nhé.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tuyển sinh du học Nhật Bản, chúng tôi luôn tự tin để có đủ khả năng để chấp cánh cho những ước mơ du học Nhật Bản của tất cả các du học sinh Việt Nam được đến xứ sở hoa anh đào du học ngay hôm nay.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...