Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Hậu Giang

Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Hậu Giang

Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Hậu Giang. Hướng dẫn đăng ký đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Hậu Giang

du-hoc-nhat-ban-tai-hau-giang

Hậu Giang là một tỉnh tọa lạc tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long tỉnh được thành lập vào năm 2004 và được tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Hiện tại tỉnh lỵ của tỉnh Hậu Giang là thành phố Vị Thanh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 40 km theo đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ.

Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng Sông Cửu Long.Trước năm 1976, Hậu Giang là tên gọi của sông Hậu. Vùng đất thuộc tỉnh Hậu Giang ngày nay trước năm 1956 nằm rải rác thuộc tỉnh Cần Thơ và tỉnh Rạch Giá.

Từ năm 1957, toàn bộ vùng đất tỉnh Hậu Giang ngày nay đều thuộc về tỉnh Cần Thơ. Tháng 3 năm 1976, tỉnh Hậu Giang được thành lập trên cơ sở hợp nhất ba đơn vị hành chính cấp tỉnh ngang bằng nhau trước đó là tỉnh Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ. Ngày 26 tháng 12 năm 1991, tỉnh Hậu Giang được chia thành tỉnh Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tỉnh Cần Thơ lại được chia thành thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và tỉnh Hậu Giang ngày nay.

Tỉnh Hậu Giang là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Tỉnh có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại, có nguồn thủy sản phong phú, chủ yếu tôm cá nước ngọt và chăn nuôi gia súc. Sông Mái Dầm có đặc sản cá ngát nổi tiếng. Tỉnh nổi tiếng với chợ nổi Ngã Bảy và nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia như di tích Khởi Nghĩa Nam Kỳ, di tích Liên Hiệp Đình Chiến Nam Bộ, Căn cứ Tỉnh Ủy Cần Thơ, di tích Tầm Vu, đền Bác Hồ,…và nhiều điểm đến nổi tiếng khác.

Nhật Bản quốc gia được biết đến là một quốc đảo của xứ sở hoa anh đào, và quốc gia còn là thế giới khoa học công nghệ của kỷ thuật hiện đại. Là những vẻ đẹp duyên dáng của những thiếu nữ trong những bộ Kimoni rực rở sắc màu,..tất cả những vẻ đẹp và sự phát triển này của Nhật Bản đã làm thu hút được nhiều du học sinh từ các quốc gia khác nhau đến Nhật Bản học tập và du lịch.

Với những nguyện vọng được đến Nhật Bản du học tại tỉnh Hậu Giang, hiện tại công ty tư vấn du học Nhật Bản Hiền Quang của chúng tôi đang có đợt tuyển sinh du học cho các kỳ nhập học vào tháng 1,4,7,10 hàng năm để đáp ứng nhu cầu du học cho tất cả các bạn được đến Nhật Bản du học.

Nhật Bản là một quốc gia hiện đại, phát triển bậc nhất thế giới, quốc gia luôn chú trọng phát triển về nền giáo dục, và chính phủ Nhật luôn ưu tiên cho những du học sinh nước ngoài khi đến Nhật học tập và làm việc. Với sự uy tín và chất lượng hàng đầu của quốc gia có thể nói Nhật Bản là một trong những lựa chọn tốt nhất cho hành trình du học của các bạn.

Hiện nay hàng loạt các công trình xây dựng tại Việt Nam sử dụng nguồn vốn đầu tư đến từ Nhật Bản. Có thể nói Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của nước ta trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh hỗ trợ đầu tư về mặt kinh tế, chính sách của Nhật Bản cũng ưu ái với việc học sinh Việt Nam xin cấp visa du học Nhật Bản.

Được sự ưu tiên của chính phủ Nhật, việc đi du học của các bạn tại Việt Nam và các quốc gia khác được dễ dàng hơn, và các thủ tục cho việc du học cũng dễ dàng hơn.

Với xu hướng được hội nhập quốc tế của các quốc gia hiện nay phát triển mạnh, việc du học của các bạn học sinh sinh viên đến Nhật Bản ngày càng đông hơn.

Công ty tư vấn du học của chúng tôi được liên kết với nhiều trường học tại Nhật và được ủy quyền tuyển sinh du học Nhật vào 4 kỳ nhập học trong năm.Các kỳ nhập học trong năm đều có các khóa học khác nhau và tùy vào lựa chọn của các bạn có thể đến nhật du học vào bất kỳ tuyển sinh nào trong năm.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...