Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ công ty du học Nhật Bản tại tỉnh Thanh Hóa

Liên hệ công ty du học Nhật Bản tại tỉnh Thanh Hóa

Liên hệ công ty du học Nhật Bản tại tỉnh Thanh Hóa. Du học Nhật Bản tại tỉnh Thanh Hóa ngày càng tăng mạnh

du-hoc-nhat-ban-tai-thanh-hoa

Thanh Hóa hiện nay là một tỉnh đang phát triển về nền kinh tế trọng điểm, các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hàng năm phát triển mạnh. Nền kinh tế của tỉnh được phát triển thù nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao hơn. Du học Nhật Bản hiện nay tại tỉnh Thanh Hóa cũng là một xu hướng phát triển nhất vói nhu cầu được học hỏi và hội nhập quốc tế của các bạn hoc sinh, sinh viên như hiện nay.

Hiện tại, tại tỉnh Thanh Hóa công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi đang tuyển sinh du học Nhật Bản cho các kỳ nhập học vào năm 2017 để đáp ứng cho nhu cầu du học Nhật Bản của các bạn tại tỉnh Thanh Hóa0 và các khu vực tỉnh khác trên toàn quốc.

Việc đến Nhật Bản du học, đối với những bạn khi lần đầu sang Nhật các bạn đều phải trải qua hai giai đoạn đó là việc học tiếng Nhật tại trường tiếng và học chuyên môn tại các trường cao đẳng và đại học với các chuyên ngành do các bạn lựa chọn.

Việc học tiếng Nhật là điều kiện mà nhà trường bắt buộc cho các bạn khi muốn đến Nhật du học, trong thời gian học tiếng từ 1 đến 2 năm tùy theo các kỳ nhập học tại trường và sự hỗ trợ của thầy cô và khả năng tiếp thu và giao tiếp hằng ngày của các bạn bằng tiếng Nhật thì trong thời gian từ 1 đến 2 năm các bạn sẽ thi đạt được bằng N2 về năng lực tiếng Nhật nhé.

Để bắt đầu cho chương trình học chuyên môn sau khi kết thúc khóa học tiếng tại trường thì tất cả các bạn phải trải qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ để học lên trường chuyên môn tại các trường đại học, cao đẳng tại Nhật. Tùy vào khả năng và trình độ tiếng Nhật của các bạn sau khi học tại trường, các bạn có thể lựa chọn cho mình các bậc học từ đại học, cao học hay cao đẳng, với các chuyên ngành đa dạng nhất.

Với các chuyên ngành được đào tạo tại các trường rất phong phú và đa dạng nên các bạn thoải mái trong việc lựa chọn ngành học cho mình sqau khi hoàn thành xong khóa học tiếng.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có môi trường đào tạo hàng đầu trên thế giới, với tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Tất cả du học sinh đến từ Việt Nam và các quốc gia khác đều có thể thỏa sức mình để khám phá nền giáo dục và công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để phát triển toàn diện cho bản thân khi đến Nhật Bản du học.

Ngoài chương trình đào tạo tiếng Nhật và và các chuyên ngành cho du học sinh quốc tế thì chính phủ Nhật còn cho phép du học sinh Việt Nam khi học tại Nhật ngoài những giờ học chính được đi làm thêm khoảng 4h/ngày. Công việc làm thêm hàng ngày có thể giúp cho các bạn có thêm chi phí để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt của các bạn khi đến học tại Nhật.

Không chỉ thế việc đi làm thêm giúp các bạn rèn luyện được kỷ năng nói và giao tiếp bằng tiếng Nhật hàng ngày được tốt nhất, ngoài ra các bạn còn có thêm kinh nghiệm vào thực tế để sau khi kết thúc khóa học tại Nhật được áp dụng vào thực tế để phát triển cho tương lai khi đến Nhật Bản du học.

Nếu các bạn yêu thích nền giáo dục và văn hóa của Nhật Bản và có nguyện vọng đến Nhật du học thì ngay hôm nay các bạn hãy chủ động gọi điện hay đến trực tiếp công ty của chúng tôi để đăng ký du học Nhật Bản, để các bạn có nhiều cơ hội dược hội nhập, trải nghiệm và thực hiện ước mơ du học của mình nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...