Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Nam Định

Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Nam Định

Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Nam Định. Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Nam Định.

du-hoc-nhat-nam-dinh

Tại tỉnh Nam Định hiện nay đang thu hút những dự án đầu tư có vốn từ Nhật Bản từ các khu công nghiệp được mở ra rất nhiều, và nhu cầu sử dụng nguồn nhân sự biết tiếng Nhật ngày càng cao hơn tại tỉnh.

Và trong những năm gần đây nhu cầu du học Nhật Bản của các bạn học sinh, sinh viên tại tỉnh rất nhiều, và nắm bắt được xu hướng này công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi đang tuyển sinh các kỳ nhập học vào năm 2017 để đáp ứng cho các nhu cầu du học của tất cả các bạn có nguyện vọng đến Nhật Bản du học.

Du học Nhật Bản hiện nay đang thu hút được nhiều du học sinh quốc tế, đến Nhật du học các bạn được đào tạo trong một môi trường giáo dục hàng đầu, và Nhật Bản là nơi cung cấp cho các bạn nhiều cơ hội được tiếp cận với khoa học và kỹ thuật tiên tiến nhất.

Sau khi các bạn hoàn thành xong khóa học tiếng thì có thể đăng ký học vào các trường cao đẳng, đại học với các chuyên ngành và các lĩnh vực chuyên môn cao mà các bạn yêu thích nhất khi đến học tại Nhật.

Du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất so với chi phí của các quốc gia khác nên đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế tham gia, trong đó du học sinh đến từ Việt Nam có số lượng nhiều.

Du học Nhật Bản không chỉ có chi phí thấp mà hiện nay chính phủ Nhật Bản còn tạo điều kiện cho du học sinh khi đến du học đều được làm thêm 28h/tuần, với việc làm thêm này các bạn có thêm thu nhập để tự trang trải cho việc sinh hoạt hàng ngày của mình khi đến học tại Nhật.

Khi các bạn đến với công ty tư vấn của chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên chúng tôi luôn cam kết về sự uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty mình.

KHi đến tư vấn tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với nguyện vọng của mình và sẽ được tư vấn về việc du học Nhật Bản, những điều kiện để du học và các yêu cầu chọn học sinh của các trường tại Nhật.

Công ty chúng tôi luôn công khai mọi khoản chi phí du học ngay từ ban đầu, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài những khoàn đã thông báo cho các bạn. Với mức chi phí thấp nhất so với các công ty khác tại khu vực.

Tại Việt Nam khi làm thủ tục du học, các bạn được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đối với những bộ hồ sơ khó chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh vè đẹp nhất. Và sau khi sang bên Nhật, các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học như: hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, hướng dẫn ổn định cuộc sống ban đầu và giới thiệu việc làm thêm tại Nhật, nên sau khi đến Nhật du học các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...