Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ đi du học ở Nhật Bản tại tỉnh Đồng Tháp

Liên hệ đi du học ở Nhật Bản tại tỉnh Đồng Tháp

Liên hệ đi du học ở Nhật Bản tại tỉnh Đồng Tháp. Công ty tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Đồng Tháp

di-du-hoc-nhat-ban-tai-dong-thap

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở khu vực miền Tây Nam Bộ thuộc vùng đồng bằng sông Cưủ Long.Trước đây Đồng Tháp là một vùng đất hoang, sau đó được chúa Nguyễn khai phá vào những thế kỷ XVII, XVIII và đi vào hoạt động.

Từ đầu thế kỷ XVII, đã có lưu dân Việt đến vùng Sa Đéc khẩn hoang, lập ấp. Thời Gia Long, Sa Đéc thuộc huyện Vĩnh An, phủ Định Viễn, trấn Vĩnh Thanh. Ngày 1 tháng 1 năm 1900, Pháp lập tỉnh Sa Đéc. Ngày 09 tháng 02 năm 1913, giải thể tỉnh Sa Đéc, đồng thời nhập địa bàn vào tỉnh Vĩnh Long.

Sau đó tỉnh Sa Đéc được chia thành 2 tỉnh Kiến Phong và Sa Đéc vào thời Việt Nam Cộng Hoà. Sau ngày 30 tháng 04 năm 1975 sau khi đất nước được thống nhất tỉnh Sa Đéc và tỉnh Kiến Phong hợp nhất thành tỉnh Đồng Tháp và đi vào hoạt động cho tới ngày nay.

Đồng Tháp là tỉnh nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện khắp nơi ở Đồng Tháp.Ngó và hạt sen trở thành đặc sản của vùng này.

Đặc biệt, ở đây có loài sen khổng lồ mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen. Ngoài ra, Đồng Tháp rất thích hợp cho loại hình du lịch sinh thái. Mùa nước nổi về, càng có lý do để khách du lịch đến với xứ sen Đồng Tháp. Nơi đây nổi tiếng với câu thơ, thể hiện tinh thần sùng bá lãnh tụ của vùng này:

Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ

Tại tỉnh Đồng Tháp hiện nay nhu cầu du học Nhật Bản được phát triển, với xu hướng được du học nước ngoài và được hội nhập quốc tế ngày càng cao đối với những bạn học sinh, sinh viên tại tỉnh Đồng Tháp và các khu vực tỉnh khác.

Công ty tư vấn du học của chúng tôi đang tuyển sinh du học trên toàn quốc, và tại tỉnh Đồng Tháp với các kỳ tuyển sinh trong năm đó là kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10. Tùy vào các kỳ nhập học khác nhau nhà trường có các khóa học đào tạo phù hợp nhất cho từng kỳ nhập học.

Hiện tại công ty tư vấn du học của chúng tôi có văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, và các văn phòng đại diện tại các tỉnh để phục vụ nhu cầu du học của tất cả các bạn có nguyện vọng du học tại Nhật Bản.

Khi đến tư vấn tại công ty chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhé, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và định hướng cho các bạn. Đối với những bạn khi lần đầu sang Nhật còn nhiều bở ngở và không yên tâm và có nhiều thắc mắc về vấn đề du học của mình.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của các bạn, đồng thời còn định hướng cho các bạn những lựa chọn phù hợp nhất, sau khi sang Nhật du học. Đội ngủ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm.

Điều đặc biệt là đến tư vấn tại công ty của chúng tôi hoàn toàn miễn phí nhé, các bạn hãy chủ động gọi điện trước cho chúng tôi, thời gian tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần nhé.

Đối với những bạn nộp hồ sơ du học chúng tôi sẽ thu một mức phí cố định nhất để hoàn thành hồ sơ cho các bạn để gửi sang trường. Trong quá trình làm hồ sơ chúng tôi luôn thông báo tiến trình làm đến các bạn để khỏi lo lắng.Đối với những bộ hồ sơ khó, với kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi sẽ hoàn thành đẹp nhất nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...