Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ làm thủ tục du học Nhật Bản ở tỉnh Bắc Kạn

Liên hệ làm thủ tục du học Nhật Bản ở tỉnh Bắc Kạn

Hướng dẫn đăng ký đi du học Nhật Bản tại tỉnh Bắc Kạn. Liên hệ làm thủ tục du học Nhật Bản ở tỉnh Bắc Kạn

du-hoc-nhat-ban-tai-bac-kan
Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, tỉnh có phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên và phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang.Bắc Kạn là tỉnh có số dân ít nhất so với cả nước số dân được tính vài năm 2009 là 294.660 người.

Tỉnh Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng núi cao địa hình chủ yếu là núi, từ khi thành lập, tỉnh có cơ sở vật chất và nền kinh tế chưa phát triển.Tuy nhiên vào những năm gần đây tỉnh đã có một bước phát triển về nền kinh tế, và tỉnh có thể mạnh về ngành phát triển ngành công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng và ngành lâm nghiệp phát triển mạnh.

Với sự phát triển của tỉnh thì việc du học Nhật Bản sẽ không còn xa lạ đối với những bạn học sinh có ước mơ đến quốc gia Nhật Bản du học.

Đế đáp ứng được nhu cầu du học của các bạn học sinh tại tỉnh, hiện tại công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi hiện tại đang tuyển sinh du học Nhật Bản tại khu vực tỉnh Bắc Kạn này, vào 4 kỳ nhập học trong năm.

Đối tượng tuyển sinh khi đi du học Nhật Bản là:

Các bạn đang học hay đang học hoàn thành kỳ THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học

Tất cả nam nữ có tuổi từ 18 đến 32

Có năng lực Nhật Ngữ thấp nhất là N5 trước khi qua Nhật du học.

Có người bảo lãnh tài chính trong suốt quá trình học tại trường.

Công ty chúng tôi tuyển sinh 4 kỳ nhập học trong năm các bạn có thể lựa chọn các kỳ học cho mình sao cho phù hợp với nguyện vọng học. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chuyên gia chúng tôi tư vấn để các bạn hiểu hơn về mục đích và nguyện vọng du học của mình tại các trường và điều kiện sống ở Nhật Bản.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học cho tất cả du học sinh qua Nhật Bản du học, chúng tôi hiểu được mục đích của các bạn. Nên chúng tôi sẽ chọn cho các bạn những trường có uy tín và chất lượng và có giới thiệu việc làm thêm để các bạn có thêm chi phí cho việc sinh hoạt của mình trong thơi gian học tại Nhật.

Tùy vào từng trường khác nhau, nhà trường có cách chọn phù hợp nhất cho học viên của mình được tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn tiếp nhận hồ sơ du học và tư vấn trực tiếp vào tất cả các ngày trong tuần. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những thành công tốt đẹp nhất và để biến ước mơ du học Nhật Bản của tất cả các bạn thành hiện thực.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...