Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh đi du học Nhật Bản ở tỉnh Bắc Giang

Tuyển sinh đi du học Nhật Bản ở tỉnh Bắc Giang

Tuyển sinh đi du học Nhật Bản ở tỉnh Bắc Giang. Hướng dẫn đăng ký đi du học Nhật Bản ở tỉnh Bắc Giang

du-hoc-nhat-ban-o-bac-giang
Tại tỉnh Bắc Giang, Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi đang có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tại khu vực này. Bắc Giang là một tỉnh thành có lượng du học sinh đăng ký đi du học quan công ty chúng tôi đông nhất tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Hàng năm tại tỉnh Bắc Giang công ty chúng tôi có tuyển sinh nhiều học sinh có nhu cầu sang Nhật Bản du học, với các kỳ tuyển sinh của chúng tôi tại khu vực tỉnh này là 4 kỳ trong năm. Số lượng học sinh có nguyện vọng du học tại Nhật của tỉnh ngày càng nhiều.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, và các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước. Đối với nhiều học sinh có nguyện vọng được học tại các thành phố lớn tại Nhật thì công ty chúng tôi cũng được ủy quyền tuyển sinh cho các trường lớn tại Nhật để tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học cho tất cả các bạn.

Các bạn trước khi đi du học tại Nhật đều phải biết tiếng Nhật và trình độ thấp nhất và N5, và hầu hét các trường tại nhật đều yêu cầu các bạn phải có bằng năng lực tiếng Nhật trước khi sang trường.

Các bạn đến với công ty của chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình, sẽ giải đáp những câu hỏi của các bạn đặt ra liên quan đến việc du học. Tùy theo từng nguyện vọng học vào các khu vực thành phố tại Nhật thì chúng tôi sẽ lựa chọn trường cho phù hợp với từng bạn.

Với các thủ tục hồ sơ thì công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi hoàn thành hồ sơ của các bạn nhanh theo đúng kỳ nhập học gần nhất.

Đội ngủ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình năng động nhất, và các bạn hãy truy cập vào thông tin của chúng tôi, chủ động liên hệ để được tư vấn du học Nhật Bản để nộp hồ sơ và thực hiện ước mơ du học Nhật Bản ngay hôm nay nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...