Home / Tư vấn du học nhật bản / Tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Tuyên Quang

Tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Tuyên Quang

Tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Tuyên Quang. Thủ tục làm hồ sơ du học tại tỉnh Tuyên Quang

du-hoc-nhat-ban-tai-tuyen-quang

Tỉnh Tuyên Quang được tọa lạc tại vùng Tây bắc Việt Nam, trong những năm gần đây nền kinh tế của tỉnh đã phát triển khá toàn diện , và tỉnh đang dần khẳng định được vị thế của mình là một trong ba trung tâm kinh tế lớn nhất của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Tuyên Quang là một tỉnh thành tại khu vực miền Bắc Việt Nam, hiện tại tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh và số lượng học sinh có nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng nhiều. Với sự phát triển của tỉnh, trong những năm gần đây xu hướng du học Nhật Bản ngày càng được các bạn trẻ yêu thích và đến du học hàng năm.

Để đáp ứng được nhu cầu này của các bạn học sinh, sinh viên tại tỉnh Bắc Giang công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi đang có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tại khu vực này.

Tại tỉnh Tuyên Quang chúng tôi tuyển sinh nhiều học sinh có nhu cầu sang Nhật Bản du học hàng năm, với các kỳ tuyển sinh của chúng tôi tại khu vực tỉnh này là 4 kỳ trong năm, kỳ nhập học tháng 1. 4, 7, và kỳ tháng 10. Hàng năm số lượng du học sinh có nguyện vọng du học tại Nhật của tỉnh ngày càng nhiều.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, và các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước.

Để đáp ứng cho những du học sinh có nguyện vọng được học tại các trường Nhật ngữ danh tiếng tại các thành phố lớn tại Nhật thì công ty chúng tôi cũng được ủy quyền tuyển sinh cho các trường lớn tại Nhật để tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học cho tất cả các bạn để có cơ hội sang Nhật Bản du học vào các kỳ tuyển sinh.

Du học Nhật Bản các bạn phải đáp ứng theo các yêu cầu của các trường tại Nhật như: phải hoàn thành chương trình học THPT,và có năng lực tiếng Nhật, có trình độ thấp nhất là N5, có độ tuổi từ 18 đến 32, hay có người bảo lãnh tài chính trong các năm học.

Để hoàn thành hồ sơ du học cho mình khi sang Nhật du học, các bạn hãy đến với công ty tư vấn của chúng tôi để được tư vấn nhietj tình về thông tin du học Nhật Bản, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn các câu hỏi liên quan đến việc du học của mình. Chúng tôi luôn có đội ngủ nhân viên tư vấn và hoàn thiện những bộ hồ sơ phức tạp nhanh và đẹp nhất để các bạn xin visa du học nhé.

Khi đến tư vấn tại công ty chúng tôi, và tùy vào từng nguyện vọng được học vào các thành phố tại Nhật thì chúng tôi sẽ lựa chọn trường cho phù hợp với từng bạn. Với các thủ tục để hoàn thành hồ sơ thì công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các cung cấp đầy đủ thông tin để làm thủ tục hồ sơ du học.

Chúng tôi sẽ thông báo mức phí để làm hồ sơ ngay từ đầu và trong quá trình làm hồ sơ chúng tôi cam kết sẽ không thu thêm bất cứ một khoản phí nào sau khi các bạn đậu visa du học.

Đội ngủ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình và năng động nhất, và các bạn hãy truy cập vào thông tin của chúng tôi, chủ động liên hệ để được tư vấn du học Nhật Bản để nộp hồ sơ và thực hiện ước mơ du học Nhật Bản ngay hôm nay nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...