Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh vừa học vừa làm tại Nhật Bản ở tỉnh Vĩnh Long

Tuyển sinh vừa học vừa làm tại Nhật Bản ở tỉnh Vĩnh Long

Tuyển sinh vừa học vừa làm tại Nhật Bản ở tỉnh Vĩnh Long. Liên hệ công ty chúng tôi để đăng ký đi du học Nhật Bản

du-hoc-nhat-ban-tai-vinh-long

Tại tỉnh Vĩnh Long công ty tư vấn du học Nhật Bản chúng tôi tuyển sinh du học sinh cho kỳ nhập học vào năm 2017. Được sự ủy quyền của các trường tại Nhật tuyển sinh du học vào các kỳ tháng 1, 4, 7, và kỳ tháng 10 để đáp ứng nhu cầu du học cho học sinh, sinh viên khi có nguyện vọng đến Nhật du học.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi luôn cam kết đem lại cho các bạn sự hài lòng cũng như chất lượng tốt nhất để đảm bảo cho việc du học sang Nhật của tất cả các bạn được thuận lợi nhất. Ngay hôm nay các bạn hãy đến đăng ký hồ sơ du học tại công ty chúng tôi nhé.

Công ty tư vấn du học của chúng tôi chuyên về dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản với đầy đủ các bộ phận để hỗ trợ cho hồ sơ của tất cả các bạn khi đăng ký sẽ được hoàn thiện và đẹp nhất để tỷ lệ đạt visa là 100%. Đối với những bộ hồ sơ khó chúng tôi sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng và đẹp nhất để chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn nhé.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, luôn hiểu sâu sắc về quy trình làm hồ sơ cùng với môi trường giáo dục của các trường tại Nhật khi các bạn đến du học. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của các bạn để giúp các bạn định hướng được hướng đi tốt nhất và có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến Nhật.

Đối với những bạn du học sinh chưa đủ điều kiện về tài chính để đi du học Nhật thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn, công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn hỗ trợ chứng minh tài chính cho các năm học tại Nhật.

Công ty tư vấn du học của chúng tôi hiện tại đang tuyển du học Nhật Bản sinh tại các tỉnh thành trên toàn quốc vào các kỳ nhập học hàng năm. Sau khi các bạn nộp hồ sơ du học tại công ty, và trong quá trình làm nếu có những thủ tục cần được chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ giao nhận hồ sơ tận nơi để giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thiện hồ sơ của các bạn nhé.

Biết tiếng Nhật trước khi sang Nhật du học là một lợi thế tốt nhất dành cho các bạn, biết tiếng nhật sẽ giúp cho các bạn giao tiếp và học tập tốt hơn. Ngoài ra sau khi đến Nhật du học các bạn còn được giới thiệu việc làm thêm, trong giai đoạn còn là diện visa sinh viên, du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các bạn tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học du học Nhật bản.

Việc làm thêm có thể giúp các bạn có thêm chi phí để cho trả cho sinh hoạt hàng ngày và đóng các khoản phí cho các năm học của mình được thuận lợi nhất.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi hoạt động trong những năm qua, luôn là điểm đến uy tín và chất lượng hàng đầu dành cho tất cả du học sinh khi đến tư vấn và đăng ký du học tại công ty chúng tôi.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...