Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Bình Định

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Bình Định

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Bình Định. Liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục đi du học Nhật Bản tại tỉnh Bình Định

du-hoc-nhat-ban-binh-dinh

Hiện nay xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng tăng cao, và nhu cầu du học của tất cả các bạn tại Việt Nam sang Nhật ngày càng nhiều. Với ước mơ được đi du học thì các bạn còn nhiều lo lắng khi không biết bắt đầu từ đâu cho việc du học Nhật Bản của mình.

Đến với Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi các bạn sẽ được tìm hiểu rõ hơn về việc du học của mình. Hiện tại công ty chúng tôi đang tuyển sinh du học tại khu vực miền Trung tỉnh Bình Định, đối với những bạn có nhu cầu du học Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Bình Định là một tỉnh hiện tại đang có nền kinh tế phát triển và ngành công nghiệp dầu khí ngày càng phát triển.Tỉnh có Thành phố Quy Nhơn là thành phố biển đẹp nhất tại khu vực tỉnh.Với nhu cầu phát triển của nền kinh tế cao, việc hội nhập và du học tại Nhật Bản ngày càng nhiều.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hướng dẫn cho việc du học của các bạn ở Nhật Bản. Khi đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ không phải băn khoăn về việc chọn trường và hồ sơ du học của các bạn sẽ được công ty chúng tôi hoàn thiện tốt nhất. Hãy để công ty chúng tôi cùng bạn chinh phục được ước mơ du học Nhật Bản của các bạn nhé.

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thủ tục và chúng tôi sẽ giải đáp cho tất cả những thắc mắc của các bạn khi đi du học.Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất về việc chọn trường và các kỳ nhập học đúng với nguyện vọng.

Công ty chúng tôi luôn làm việc với phương châm Uy tín- Chất lượng- Nhiệt tình luôn đứng hàng đầu. Với mức chi phí để hoàn thành thủ tục hồ sơ sẽ rất rõ ràng và có mức chi phí cố định nhất. Nên các bậc phụ huynh cùng với các bạn khi đến với công ty của chúng tôi hoàn toàn yên tâm hơn nhé.

Với các kỳ nhập học hàng năm của trường, và tùy theo từng nguyện vọng học của các bạn chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ cho các bạn trong các kỳ nhập học. Đến với công ty chúng tôi tư vấn các bạn cần phải liện hệ trước, thời gian tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi, được sự ủy quyền của các trường tại Nhật về việc tuyển sinh du học Nhật Bản và luôn đảm bảo cho 100% sinh viên khi đến Nhật Bản du học đều có việc làm thêm. Và có mức thu nhập từ việc làm thêm ổn định nhất, giúp cho các bạn đảm bảo được các chi phí sinh hoạt và việc học trong thời gian du học tại Nhật.

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 32, các bạn đã tốt nghiệp PTTH, hay Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

Có chứng chỉ hay trình độ tiếng Nhật thấp nhất là N5, và đối với các bạn là tu nghiệp sinh khi về nước phải có chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Có người bảo lảnh tài chính trong thời gian học tại Nhật

HỒ SƠ DU HỌC BAO GỒM

+ Những giấy tờ cần thiết của cá nhân nộp hồ sơ đi du học như:
1. Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng bản gốc
2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học. Trường hợp đang học thì cần giấy xác nhận học tập tại trường.
3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học cuối cùng tại Việt Nam trước khi đi nhật
4. Chứng minh thư nhân dân của học sinh, bố, mẹ.
5. Sổ hộ khẩu
6. 14 ảnh 3×4 và 14 ảnh 4×6
7. Hộ chiếu (nếu có)

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
Thời hạn nộp hồ sơ của các đợt nhập học sẽ trước đó từ 4 – 8 tháng.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi là nơi uy tín và chất lượng nhất, là điểm đến tin cậy cho tất cả các bạn có nhu cầu du học tại Nhật Bản khi đến với công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết nhất khi đi du học cho các bạn để các bạn có thể yên tâm hơn khi đến du học tại Nhật Bản nhé!

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...