Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ hướng dẫn đăng ký đi du học Nhật Bản tại Bà Rịa Vũng Tàu

SONY DSC

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi chuyên về tư vấn du học Nhật Bản và hoàn thành hồ sơ, thủ tục nhập học cho du học sinh khi đến Nhật Bản du học. Xu hướng du học Nhật Bản hiện đang được phát triển mạnh nhất, và hiện tại công ty chúng tôi đang tuyển sinh học sinh tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, đây là một trong những tỉnh có số lượng học sinh, sinh viện đăng ký đi du học Nhật Bản mạnh vào những năm gần đây.

Chương trình tuyển sinh du học của chúng tôi có các thủ tục đơn giản, và có chi phí thấp và phù hợp nhất.Tại Bà Rịa – Vũng Tàu công ty chúng tôi đang đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học trong năm đó là: Kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10, và kỳ tháng 1 để đáp ứng nguyện vọng du học của tất cả các bạn tại khu vực này.

Đăng ký du học Nhật tại công ty, chúng tôi có thể giúp các bạn đến xứ sở hoa anh đào để học tiếng Nhật và được học lên những chuyên ngành tại bất kỳ trường đại học, cao đẳng, chuyên môn nào mà các bạn yêu thích khi đến học tại Nhật. Với phương châm uy tín và chất lượng luôn là những chỉ tiêu được đặt ra hàng đầu tại công ty của chúng tôi.

Luôn tư vấn tận tình và tư vấn hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn khi đến trực tiếp tại công ty hay tư vấn qua điện thoại. Với chi phí rẻ và có nhiều kinh nghiệm trong những năm qua đã thu hút được nhiều học viên tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đến nộp hồ sơ du học tại Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi.

Đến tư vấn và nộp hồ sơ du học tại công ty chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về các hình thức du học và chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nắm được các khoản chi phí cố định khi đến Nhật du học.

Để đến được đất nước Nhật Bản du học các bạn tại Việt Nam cần phải biết tiếng Nhật với trình độ tối thiểu nhất là N5. Sau khi đến Nhật các bạn sẽ được học tiếp chương trình tiếng Nhật trong khoảng thời gian 1 đến 2 năm để khả năng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo, và sau đó học lên các chuyên ngành tại Nhật.

Học tiếng Nhật trước khi sang trường du học có thể giúp cho các bạn được tự tin hơn về khả năng giao tiếp của mình và có thể giúp các bạn tìm được công việc làm thêm tốt nhất. Mọi thắc mắc về vấn đề du học các bạn có thể trực tiếp hỏi chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Công ty chúng tôi tư vấn vào các ngày trong tuần, đối với những bạn đến trực tiếp công ty cần phải liên hệ trước nhé. Với chi phí để làm thủ tục hồ sơ rẻ nhất tại công ty, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ đẹp nhất để gửi sang trường để xét hồ sơ của các bạn.

Với đội ngủ nhân viên của công ty chúng tôi luôn tận tâm với nghề, chuyên nghiệp sẽ xữ lý và hoàn thành hồ sơ đẹp nhất cho các bạn. Sau khi các bạn được cấp giấy phép lưu trú tại Nhật chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục để các bạn xin Visa du học tại Việt Nam, để cho hành trình du học của các bạn được thuận lợi nhất.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...