Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Lạng Sơn

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Lạng Sơn

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Lạng Sơn. Hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học tại Nhật Bản ở tỉnh Lạng Sơn

tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-o-lang-son

Lạng Sơn tỉnh nằm ở khu vực phía Băc của Việt Nam được giáp với Trung Quốc, tỉnh Lạng Sơn có tỉnh lỵ là thành phố Lạng Sơn nằm bên quốc lộ 1A, được nằm cách biên giới Việt Nam- Trung Quốc khoảng 18 km. Thành phố có dân số khoảng 87.278 người và có nhiều dân tộc hiện đang sinh sống như: Kinh, Tày, Nùng, Hoa và các nhóm người Dao, Mường, Sán Dìu, Sán Chỉ,…

Thành phố Lạng Sơn được nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, nhiệt độ trung bình hàng năm 21 ⁰C, độ ẩm trung bình 80%, lượng mưa trung bình năm là 1439 mm.

Thành phố Lạng Sơn trước đây có tên gọi là Thị xã Lạng Sơn và trở thành thành phố vào năm 2002, là đô thi loại III.Thành phố có 5 phường trung tâm, và 3 xã ngoại thành.Nhiều cơ sở hạ tầng và các khu đô thị mới đang được chính quyền thành phố xây dựng với mục tiêu trở thành đô thị loại II.Kinh tế của Thành phố Lạng Sơn chủ yếu dựa vào du lịch và dịch vụ mà chủ yếu là buôn bán.GDP bình quân đầu năm 2010 người đạt 2.600 USD/người. Năm 2010 kim ngạch xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu của Lạng Sơn đạt gần 1430 triệu USD, và được phát triển cho đến ngày hôm nay.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho du học sinh đến Nhật du học. Từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi đã đưa nhiều học sinh sang Nhật du học. Công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến cho các bạn học sinh và phụ huynh những tư vấn tốt nhất và hỗ trợ các bạn những vấn đề về du học để các bạn được đến Nhật du học và phát triển cho tương lai của mình khi học tại Nhật hay sau khi về nước.

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thủ tục và chúng tôi sẽ giải đáp cho tất cả những thắc mắc của các bạn khi đi du học.Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất về việc chọn trường và các kỳ nhập học cho đúng với nguyện vọng của tất cả các bạn khi đến với công ty của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn làm việc với phương châm Uy tín- Chất lương- Nhiệt tình luôn đứng hàng đầu. Với mức chi phí để hoàn thành thủ tục hồ sơ sẽ rất rõ ràng và có mức chi phí cố định nhất. Nên các bậc phụ huynh cùng với các bạn khi đến với công ty của chúng tôi hoàn toàn yên tâm hơn nhé.

Với các kỳ nhập hàng năm của trường, và tùy theo từng nguyện vọng học của các bạn chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ cho các bạn trong các kỳ nhập học cho các bạn. Đến với công ty chúng tôi tư vấn các bạn cần phải liện hệ trước, thời gian tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi, được sự ủy quyền của các trường tại Nhật về việc tuyển sinh du học Nhật Bản và luôn đảm bảo cho 100% sinh viên khi đến Nhật Bản du học đều có việc làm thêm. Và có mức thu nhập từ việc làm thêm ổn định nhất, giúp cho các bạn đảm bảo được các chi phí sinh hoạt và việc học trong thời gian du học tại Nhật.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...