Home / Tư vấn du học nhật bản / Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Lâm Đồng

Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Lâm Đồng

Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Lâm Đồng. Đăng ký du học Nhật Bản tại tỉnh Lâm Đồng

cong-ty-du-hoc-nhat-ban-tai-lam-dong

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thành thuộc khu vực vùng Tây Nguyên của Việt Nam, tỉnh được tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam.Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên – Di Linh với độ cao 1500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế.

Tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng là thành phố Đà Lạt nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về hướng Bắc, đồng thời cách cảng biển Nha Trang 210 km về hướng Tây.

Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên, có tọa độ địa lý từ 11˚12’- 12˚15’ vĩ độ bắc và 107˚45’ kinh độ đông. phía đông bắc giáp với tỉnh Khánh Hoà, phía đông giáp với tỉnh Ninh Thuận, phía tây giáp Đắk Nông, phía tây nam giáp tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía nam và đông nam gáp tỉnh Bình Thuận, giáp tỉnh Đắc Lắc ở phía Bắc

Du học Nhật Bản hiện nay là một xu hướng được biết đến rộng rãi trên khắp cả nước tại các tỉnh thành cho đến các vùng nông thôn đều có nhu cầu đến du học tại Nhật Bản.

Tại tỉnh Lâm Đồng công ty tư vấn của chúng tôi hiện đang có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản cho năm học 2017 với các kỳ nhập học vào tháng 4, tháng 7, tháng 10 và kỳ tháng 1 để đáp ứng cho nhu cầu du học của tất cả các học sinh sinh viên tại tỉnh khi có nhu cầu du học hãy đến với công ty chúng tôi đăng ký hồ sơ du học ngay hôm nay nhé.

Nhật Bản quốc gia có nền giáo dục với chất lượng hàng đầu Châu Á, hàng năm chính phủ Nhật luôn đưa ra những chính sách ưu đãi nhất dành cho du học sinh quốc tế khi đến du học tại quốc gia của mình.

Với những chính sách được hỗ trợ việc làm thêm cho những học viên có nhu cầu vừa đi học, vừa đi làm để các bạn có đủ chi phí để trang trải cho chi phí sinh hoạt và đóng học phí học hàng năm tại trường Nhật. Ngoài ra các chính sách học bổng được giảm học phí cho các năm học cũng được áp dụng tại trường.

Trong thời gian học tiếng tại Nhật trong thời gian từ 1 đến 2 năm các bạn được trải nghiệm được nền văn hóa của Nhật Bản qua những buổi học ngoại khóa thú vị và được tiếp thu những kiến thức bổ ích nhất, khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật được thành thạo hơn.

Đối với những bạn sau khi học xong trường tiếng và có thể học tiếp lên các chuyên ngành được đào btaoj tại Nhật để sau khi ra trường các bạn áp dụng vào thực tế vào những công việc để phát triển cho tương lai của các bạn.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn mang lại cho các bạn những hiệu quả nhất trong quá trình làm hồ sơ hay xử lý những bộ hồ sơ khó nhất.

Với mong muốn được đến xứ sở hoa anh đào du học ngay hôm nay thì chúng tôi sẽ cùng chắp cánh cho những ước mơ của các bạn sau khi đến nộp hồ sơ du học tại công ty tư vấn du học Nhật Bản ngay hôm nay nhé. 

 

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...