Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh du học Nhật tại tỉnh Cà Mau

Tuyển sinh du học Nhật tại tỉnh Cà Mau

Tuyển sinh du học Nhật tại tỉnh Cà Mau. Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Cà Mau

du-hoc-nhat-ban-tai-ca-mau

Cà Mau là một tỉnh nằm ở khu vực ven biển phía cực nam của Việt Nam và được tọa lạc tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh là một trong những vùng đất trẻ nhất và được con người khai phá đi vào hoạt động khoảng hơn 300 cho đến nay.

Vào những thời kỳ trước nơi đây là một vùng đất hoang và được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá và sử dụng. Những sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứ con của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên. Sau nhiều lần thay đổi về hành chính của các triều đại cho đến ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10.

Sau khi tỉnh được tái lập vào năm 1997 thì đến ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu, và tỉnh được hoạt động cho đến ngày nay.

Tên gọi Cà Mau của tỉnh được hình thành do người Khmer gọi tên vùng đất này là “Tưk Kha-mau” có nghĩa là nước đen. Do Nước đen là màu nước đặc trưng do lá tràm của thảm rừng tràm U Minh bạt ngàn rụng xuống làm đổi màu nước.Cà Mau là xứ đầm lầy ngập nước quanh năm, có nhiều bụi lác mọc tự nhiên và hoang dã rất đẹp.

Cà Mau là tỉnh mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, với nền nhiệt độ cao vào loại trung bình trong tất cả các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, tại tỉnh Cà Mau khí hậu được chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa khô, tùy vào từng thời điểm của mỗi mùa tại tỉnh có nhiều điều thú vị nhất.

Hiện tại công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi đang tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2017 tại tỉnh Cà Mau, để đáp ứng cho nhu cầu du học các bạn học sinh, sinh viên khi có nguyện vọng đến Nhật Bản du học.

Khi đến với công ty chúng tôi tư vấn thì các bạn chủ động liên hệ trước để được tư vấn nhé.Thời gian tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé và chúng tôi sẽ giải đáp cho tất cả những thắc mắc của các bạn khi đi du học.Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất về việc chọn trường và các kỳ nhập học cho đúng với nguyện vọng của tất cả các bạn khi đến với công ty của chúng tôi.

Với phương châm làm việc của công ty chúng tôi là uy tín, chất lượng, nhiệt tình luôn đứng hàng đầu. Với mức chi phí để hoàn thành thủ tục hồ sơ sẽ rất rõ ràng và có mức chi phí cố định nhất. Nên các bậc phụ huynh cùng với các bạn khi đến với công ty của chúng tôi hoàn toàn yên tâm hơn nhé.

+ Khi tuyển sinh du học Nhật Bản các trường yêu cầu như:

Tất cả các bạn phải hoàn thành chương trình học THPT, hay được tốt nghiệp Đại học, cao đẳng và trung cấp tại các trường chuyên môn tại Việt Nam.

Có chưng chỉ tiếng nhật trình độ thấp nhất là N5

Có người bảo lảnh tài chính trong suốt quá trình học

Tuổi từ 18 đến 32, có đủ sức khỏe tốt

+ Các thủ tục trước khi sang Nhật bản du học như:

Nộp hồ sơ để đăng ký tham gia du học tại công ty.

Học tiếng Nhật để có chứng cho do trường yêu cầu và phải biết tiếng Nhật trước khi sang trường.

Đến để phỏng vấn và chọn trường

Công ty chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ cho các bạn trước hạn nộp hồ sơ sang trường.

Phỏng vấn xin tư cách lưu trú tại Nhật trong thời gian học

Sau khi đạt kết quả trúng tuyển tại trường sẽ làm Visa xuất cảnh sang Nhật.

Sau khi sang Nhật Bản du học thì công ty và nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật để các bạn có thêm chi phí để trang trải cho sinh hoạt hàng ngày của mình.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...