Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh du học tại tỉnh Bình Thuận của Công ty du học Nhật Bản

Tuyển sinh du học tại tỉnh Bình Thuận của Công ty du học Nhật Bản

Tuyển sinh du học tại tỉnh Bình Thuận của Công ty du học Nhật Bản, Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Bình Thuận

du-hoc-nhat-ban-tai-binh-thuan

Bình Thuận là một tỉnh được tọa lạc tại duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, tỉnh đươc  nằm trong khu vực chiệu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm tại phía Nam. Tỉnh Bình Thuận có trung tâm hành chính là thành phố Phan Thiết. Bình Thuận là tỉnh có bờ biển dài 192km, được kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tỉnh có địa hình chủ yếu là đồi núi thấp, có đồng bằng ven biển nhỏ hẹp, và địa hình hẹp ngang kéo theo hướng đông bắc – tây nam, phân hoá thành 4 dạng địa hình chính gồm đất cát và cồn cát ven biển chiếm 18,22%, đồng bằng phù sa chiếm 9,43%, vùng đồi gò chiếm 31,65% và vùng núi thấp chiếm 40,7% diện tích đất tự nhiên.

Trong những năm qua tỉnh phát triển với nền kinh tế trọng điểm, việc phát triển nền kinh tế mạnh thì nhu cầu của con người được tăng cao hơn. Đối với những bạn học sinh, sinh viên với ước mơ được du học Nhật Bản sẽ không còn xa lạ nửa.Hiện nay xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng tăng cao, và con người cũng muốn vươn xa hơn.

Việc du học sẽ giúp cho các bạn giao lưu được nền văn hóa và học hỏi ngôn ngữ và kiến thức lẫn nhau để làm mới cho mình và mới cho xã hội được phát triển toàn diện nhất.

Hiện tại công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi đang có đợt tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Bình Thuận vào các kỳ nhập học trong năm để đáp ứng nhu cầu du học Nhật Bản cho tất cả học sinh, sinh viên tại tỉnh Bình Thuận và các khu vực khác.

Kỳ tuyển sinh năm 2017 công ty của chúng tôi tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học đó là kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10, và kỳ tháng 1 trong năm. Chúng tôi được sự ủy quyền của các trường tại Nhật tuyển sinh du học sinh trên toàn quốc đến đăng ký nhập học vào các kỳ tuyển sinh trong năm tại các trường uy tín và chất lượng nhất.

Công ty chúng tôi tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần và hoàn toàn miễn phí, đối với những bạn đăng ký nộp hồ sơ du học snag Nhật thì công ty chúng tôi sẽ thu một khoản phí cố định nhất để làm thủ tục hồ sơ cho các bạn nộp sang trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và làm hồ sơ du học cho các bạn, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm thây an tâm nhất. Chất lượng làm việc của chúng tôi luôn ở hàng đầu, luôn tận tâm và nhiệt tình nhất. Đối với những bộ hồ sơ khó chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành nhanh và đẹp nhất có thể để cùng chắp cánh cho những ước mơ sang Nhật Bản du học của tất cả các bạn.

 

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...