Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh du học ở Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Hà Tỉnh

Tuyển sinh du học ở Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Hà Tỉnh

Tuyển sinh du học ở Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Hà Tỉnh. Liên hệ Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh ở tỉnh Hà Tỉnh

du-hoc-nhat-ban-tai-ha-tinh

Hà Tỉnh là một tỉnh của Việt Nam tọa lạc tại khu vực phía Bắc Trung Bộ. Trước đây, Hà Tĩnh cùng với Nghệ An là một miền đất có cùng tên chung là Hoan Châu (thời Bắc thuộc), Nghệ An châu (thời Lý, Trần), xứ Nghệ (năm 1490, đời vua Lê Thánh Tông), rồi trấn Nghệ An. Năm 1831, vua Minh Mạng chia trấn Nghệ An thành hai tỉnh: Nghệ An (bắc sông Lam) và Hà Tĩnh (nam sông Lam).

Từ khi thành lập cho đến năm 1976, Hà Tĩnh được sáp nhập với Nghệ An, lấy tên là Nghệ Tĩnh. Năm 1991, Quốc hội Việt Nam khóa VIII ra nghị quyết chia tỉnh Nghệ Tĩnh, tái lập tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh thành 2 tỉnh khác nhau và được đi vào hoạt động cho đến ngày nay.

Hiện tại ngành giáo dục luôn được đầu tư và quan tâm đối với hầu hết các quốc gia trên thế giới như hiện nay và Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Nhật Bản họ không chỉ đầu tư vào chất lượng giáo dục trong nước mà còn rất chú trọng đến việc thu hút các sinh viên nước ngoài đến du học tại Nhật Bản. Chính phủ Nhật Bản luôn coi trọng việc du học sinh nước ngoài đến học tập và làm việc tại quốc gia mình.

Đối với người Nhật họ luôn coi trọng bằng cấp khi thi tuyển hoặc xin việc làm, họ luôn chọn những người có bằng cấp chất lượng cao nhất.Và hàng năm tại Nhật luôn đào tạo ra những nhân tài cho đất nước của mình, và hiện tại đang mở nhiều trường đại học lớn để đáp ứng nhu cầu du học cho du học sinh nước ngoài khi đến học tập tại Nhật.

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho du học sinh quốc tế khi sang trường học tập, ngoài ra chính phủ Nhật còn hỗ trợ cho lưu học sinh những chương trình học bổng toàn phần và các hỗ trợ miễn phí về tiền học phí, tiền thuê nhà, ăn ở…

Khi bắt đầu cho hành trình du học Nhật Bản của mình các bạn phải chuẩn bị cho mình những hành trang ban đầu tốt nhất, sang môi trường học tập và sinh sống mới các bạn hoàn toàn tự lập. Với sự hỗ trợ của chính phủ Nhật cho phép các bạn trong thời gian học được đi làm thêm để có thêm chi phí tự trang trải cho việc sinh hoạt và học tập của mình.

Các bạn đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn và giúp cho các bạn có những hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho hành trình du học của các bạn trong những ngày đầu tiên tại Nhật được thuận lợi nhất để phát triển cho tương lai của mình trong thời gian du học tại Nhật Bản nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...