Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại Kawasaki tỉnh Kanagawa

Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại Kawasaki tỉnh Kanagawa

Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại Kawasaki tỉnh Kanagawa. Đăng ký du học tại trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật ở kawasaki tỉnh Kanagawa

Hiện có 4 trường ở Kanagawa như sau:

1/ The Kohwa Institute of Japanese Language – Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Kohwa

2/ International Wellness Technical College Japanese Course – Tên tiếng việt: Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng kỹ thuật Wellness

3/ Ymca College Of Human Services – Tên tiếng việt: Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng YMCA

4/ Nitto International School – Tên triếng Việt: Học viện quốc tế Nitto

Xem trường, học viện ở khu vực khác: trường tiếng Nhật

Giới thiệu về Kanagawa

kawasaki-city

Kangawa là một tỉnh của Nhật Bản, và được tọa lạc tại vùng Kanto, tỉnh Kangawa là thủ phủ của thành phố Yokohama. Từ khi thành lập tỉnh cho đến nay tỉnh là đơn vị tỉnh có số dân đông đứng thứ 2 tại Nhật Bản và đứng sau thành phố Tokyo.

Kanagawa là tỉnh có diện tích đất nhỏ nằm ở giữa thành phố Tokyo về phía Bắc, dưới chân núi Phú Sỹ về phía Tây Bắc và Thái Bình Dương và vịnh Tokyo về phía Nam và phía Đông. Khu vực tỉnh tập trung dân cư đông đúng về khu vực phía Đông vì đây là khu vực bằng phẳng, vùng có đô thị hóa cao. Khu vực tỉnh gồm có các thành phố và các cảng lớn nhứ Yokohama và Kawasaki

Video giới thiệu về Kawasaki tỉnh Kanagawa

Nằm về khu vực phía tây là nơi có nhiều đồi núi cao và nhiều khu nghĩ dưỡng hấp dẫn nổi tiếng như: Odawara và Hakone.Tỉnh nằm giữa khu vực Tokyo và được lấy sông Tama là ranh giới tự nhiên giữa Kanagawa và Tokyo.Sông Sagami chảy qua giữa tỉnh này.

Tỉnh Kangawa vào thời kỳ lịch sử vùng này là một làng chai lưới, cho đến về sau khi Nhật Bản mở cửa giao thương với nước ngoài từ năm 1859 và sau nhiều năm giao thương và trao đổi với nhau thì nơi đây được xem là địa điểm giao lưu đầu tiên của Nhật Bản và thời gian sau trở thành thành phố sầm uất và nhộn nhịp nhất. Hiện nay là thủ phủ của thành phố Yokohama.

Sau nhiều trận động đất và chiến tranh xảy ra khu vực tỉnh đã bị tàn phá nặng, và theo thời gian với sự sáng tạo của con người đã từng bước xây dựng tại và đã hoàn thành nhiều công trình hiện đại và nổi tiếng bậc nhất như: tòa nhà cao nhất Nhật Bản Landmark với chiều cao lên đến 258.8m và hiện tại được đặt tại thành phố Yokohama.

Đứng ở đài thiên văn Sky Garden ở tầng thứ 69,du khách có thể nhìn toàn cảnh thành phố đặc biệt là lúc thành phố về đêm, và cả trong những ngày đẹp trời có thể thấy cả núi Phú Sĩ hùng vĩ.
Tiếp đến là cầu vịnh Yokohama nối liền cầu tàu Honmuku Pier ở gần khu Chinatown với cầu tàu Daikoku Pier, đu quay Cosmo Clock 21 cao 112,5m, khách sạn cánh buồm Inter Continental the Grand Yokohama tuyệt đẹp. Tất cả các công trình này đem lại cho thành phố những vẻ đẹp tuyệt vời nhất dưới bàn tay sáng tạo của con người.

Liên hệ đăng ký học các trường trên ở Kanagawa

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website: congtyduhocnhatban.com

Bản đồ về khu vực kanagawa

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...