Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại tỉnh Ishikawa

Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại tỉnh Ishikawa

Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại tỉnh Ishikawa. Đăng ký học tại trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật ở Ishikawa gồm có

Hiện có 1 trường sau:

1/ Alice International College – Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng quốc tế Alice

Trường, học viện tại khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ ISHIKAWA

ishikawa-cty

Ishikawa là một tỉnh của Nhật Bản, tọa lạc tại vùng Chubu nằm trên đảo Honshu nước Nhật. Tỉnh Ishikawa là tỉnh thủ phủ của thành phố Kanazawa. Phần phía Bắc tỉnh bao gồm bán đảo nhỏ Noto trong khi phần phía nam thì rộng hơn và có phần lớn là các khu vực đồi núi.

Thủ phủ của tỉnh là thành phố Kanazawa được tọa lạc tại vùng đồng bằng duyên hải, thành phố là khu vực có những hòn đảo như: Notojima, Mitsukejima, Hegurajima,…và các hòn đảo nhỏ khác được bao quanh xung quanh khu vực.

Tỉnh Ishikawa có diện tích rộng lên đến 4.185,22 km², và có số dân 1.173.994, mạt dộ dân số hiện tại là 280 /km². Theo lịch sử tỉnh Ishikawa được thành lập từ vụ sáp nhập của 2 tỉnh củ Kaga và Noto và được nhập lại 1 và lấy tên là tỉnh Ishikawa.

Tỉnh Ishikawa trong nhiều năm qua tỉnh luôn phát triển với ngành kinh tế trọng điểm cuart tỉnh là công nghiệp dệt và đăch biệt là dệt loại vãi nhân tại và hệ thống công nghiệp máy móc dùng cho xây dựng.

Video giới thiệu về Kanazawa, Ishikawa

Hàng năm tỉnh luôn tổ chức các lễ hội truyền thống của Nhật Bản, các lễ hội thu hút được nhiều du khách đến tham gia hàng năm.

Với lễ hội nghi thức trà đạo được xuất hienj tại tỉnh vào năm 1666, vào thời kỳ đó khi Maeda Toshitsune mời Senbiki Soshitsu của urasenke tới thành phố Kanazawa để thực hiện nghi thức và được thưởng thức những buổi lễ trà đạo này rất thú vị.

Ngoài ra thủ phủ là thành phố Kanazawa được biết đến với những điểm đến du lịch thu hút du khách như: những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp vào mùa đông, những cánh đồng tuyết được phủ đầy một lớp tuyết trắng xóa. Hay những màu sắc rực rở của màu hè. Khung cảnh thiên nhiên luôn thu hút du khách hàng năm.

Đến với các lễ hội tại thành phố du khách sẽ được ngắm nhiều tác phẩm nghệ thuật hiện đại bên cạnh nhiều món đồ thủ công truyền thống rất đẹp như những món đồ gốm Kutani độc đáo mang phong cách đặc trưng của tỉnh Ishikawa được làm bằng đồng và được chế tác theo kỹ thuật làm đồ gốm Kutaniyaki với 5 sắc màu riêng biệt. Đó là các màu chàm, vàng, xanh lá cây, tím và đỏ.

Những màu sắc sống động cùng với tác phẩm điêu luyện của các nghệ nhân đã làm nên màu sắc đẹp và đi vào cuộc sống của con người.

 

Liên hệ đăng ký học các trường ở Ishikawa

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Ishikawa

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...