Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Các trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ ở tỉnh Toyama

Các trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ ở tỉnh Toyama

Các trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ ở tỉnh Toyama. Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật ở Toyama

Hiện có 1 trường ở Toyama như sau:

1/ Toyama College Of Business And Information Technology

Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ TOYAMA

toyama-city

Toyama là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Toyama, thành phố là một đô thị trung tâm của vùng Chubu Nhật Bản. Ngoài ra thành phố còn là một trong những đô thị du lịch hội nghị quốc tế lớn của Nhật Bản.
Thành phố có diện tích rộng lên đến 4.247,22 km2 và có số dân lên đến 1.104.293 người, thành phố có diện tích rộng lớn địa hình chủ yếu là những đồng bằng bằng phẳng và được bao quanh những đồi núi cao.

Khu vực đong dân cư sinh sống tập trung vào vùng đô thị trung tâm của thành phố, Toyama thành phố phát triển về ngành công nghiệp và ngành nông nghiệp.Hàng năm ngàng nông nghiệp được phát triển mạnh và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất để cung cấp cho thị trường Nhật Bản trong những năm qua.

Video giới thiệu về Toyama

Thành phố nổi tiếng với du khách du lịch trong và ngoài nước với những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất như:

Đập Kurobe là điểm đến khám phá đầu tiên khi đến thành phố, đập Kurobe là công trình được hoàn thành vào năm 1963 đây là một trong những con đập nổi tiếng nhất tại Nhật. Đập được xây dựng với chiều cao 186m và có nguồn điện tạo ra lên đến 335.000 kW. Bên cạnh con đập là thác nước Shoumyou là một trong những thác nước lớn nhất tại Nhật.

Tuyến đường Tateyama Kurobe Alpine cũng là điểm đến nổi tiếng tại thành phố, khi thời tiết bắt đầu vào đông là con đường được phủ đầy tuyết trắng. Vào màu hè tuyến đường này được phủ lên một màu xanh mướt rất đẹp, vào mùa thu, du khách có thể tận hưởng nhiều gam màu khác nhau đầy thi vị khi đi qua bảy khúc quanh, thu hút được nhiều du khách.

Đến các ngôi làng cổ tại thành phố, các khu làng cổ này là những khung cảnh của ngôi làng cổ Aikura, một di sản thế giới được tồn tại cho đến ngày nay.Toàn bộ các mái nhà được làm khá là cong để ngăn không cho tuyết chất đống vào mùa đông.

Hay đến công viên hoa tulip Tonami ở Hội chợ hoa tulip được tổ chức vào mùa xuân khi mà tất cả một riệu bông hoa đua nhau khoe sắc. Ngoài chiêm những bông hoa tulip du khách còn có cơ hội được chiêm ngưỡng hoa cúc vạn thọ. Vào mùa thu, những bông hoa tuyệt đẹp nở bung tại Yume no Taira và những con dốc trượt tuyết ở Thành phố Tonami.

Những điểm đến thú vị khác như Hồ Mikuriga Lake, các khung cảnh của dãy núi Tateyama Tateyama quan sát từ thị trấn, hay vịnh Toyama, vcaf các ngôi chùa cổ Soutoushu và chùa Zuiryu,…là những điểm đến khám phá tuyệt vời nhất không thể bỏ qua khi đến tỉnh Toyama du lịch.

 

Liên hệ đăng ký học các trường ở Toyama

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Toyama

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...