Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học Kyoto tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Đi du học Kyoto tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Đi du học Kyoto tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ. Liên hệ đăng ký đi du học tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ ở Kyoto

Hiện có 10 trường sau:

1/ Nihongo Center – Tên tiếng Việt: Trung tâm Nihongo

2/Kyoto Shugetsu Gakyen – Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Kyoto Shugetsu Gakyen

3/ Katugaku Shoin – Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

4/ Kyoto Institute of Culture And Language – Tên tiếng Việt: Học viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto

5/ Kyoto Reigaku International Academy – Tên tiếng việt: Học viện quốc tế Kyoto Reigaku

6/ Jcl Foreign Language School – Tên tiếng việt: Trường Nhật ngữ JLC

7/ Kyoto Ymca College Japanese Language Course – Tên tiếng việt: Trường cao đẳng Kyoto YMCA khóa học tiếng Nhật

8/ The Kyoto Center For Japanese Linguistic Studies Kyoto Japanese Language School – Tên tiếng việt: Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ học , trường Nhật ngữ Kyoto

9/ Private Hualian University Kyoto College – Tên tiếng việt: Trường cao đẳng Hualian Tokyo

10/ Japanese Language Institute in Kyoto Minsai – Tên tiếng việt: Học Viện Nhật Ngữ Minsai ở Kyoto

GIỚI THIỆU VỀ KYOTO

kyoto-city

Kyoto thành phố là thủ phủ của phủ Kyoto tại Nhật Bản, trước đây thành phố là thủ đô của Nhật Bản. Kyoto thành phố có số dân lên đến 1,5 triệu người, thành phố cũng là một phần chúng của vùng đô thị của Kansai.

Kyoto thành phố tọa lạc tại khu vực phía nam của tỉnh Kyoto và thuộc vùng Kinki của Nhật Bản. Vào thời kỳ trước của những năm 794 thành phố từng là thủ đô của Heiankyo là một trong những trung tâm chính trị, tôn giáo và văn hóa hơn 1000 năm lịch sử.

Hàng năm thành phố thường xuyên tổ chức các lễ hội và các loại hình nghệ thuật của thời kỳ hiện đại được diễn ra hàng năm.Tại Nhật luôn nổi tiếng với 2 loại hình nghệ thuật trà đạo và lễ hội cắm hoa được tổ chức thường xuyên tại Nhật.

Đến với thành phố hàng năm du khách sẽ được trải nghiệm những nền văn hóa truyền thống và được đan sen với hiện đại mà không thành phố nào có được sẽ đem đến cho du khách những điều tuyệt với nhất.

Video giới thiệu về Kyoto

Thành phố nổi tiếng với chùa vàng Kinkakuji là một trong những ngôi chùa được dát vàng và được xây dựng giữa hồ nước tĩnh lặng. Xung quanh ngôi chùa được trang trí những quang cảnh thiên nhiên rất hàu hòa dưới bàn tay của con người làm cho nơi đây trở nên sinh động hơn. Vào năm 1994 chùa được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới.

Ngoài chùa được dát vàng Kinkakuji và các chùa khác thành phố như chùa Kiyomizudera là những ngôi đền chùa nổi tiếng nhất là nơi thờ kính của phật quan âm nghìn tay, và được xây dựng với kiểu kiến trúc rất cồn phu và tinh sảo. Nơi đây được xem là những nơi cầu nguyện linh thiêng mang lại may mắn trong cuộc sống và phúc duyên an lành, và giúp cho các đôi nam nữ đang yêu ngày càng hoà hợp hơn và những ai còn độc thân sớm tìm được một nửa của mình khi đến cầu nguyện tại chùa.

Đến chính điện Fushimi Inari-taisha từ khi xây dựng cho đến nay, nơi đây đã nổi tiếng linh thiêng phù trợ cho công việc kinh doanh của các thương gia, và cho đến nay các truyền thống tôn thờ này vẫn còn tiếp tục đến ngày nay.

Chính điện được xây dựng với những con đường đi vào trong miếu Fushimi Inari-taisha được ghép bởi hàng ngàn cánh cổng, rất uy nguy và hàng năm các doanh nghiệp đến đây tạ ơn thần thánh sẽ được ghi tên của mình lên một bên cổng. Và nơi đây cũng là điểm đến du lịch thu hút được nhiều du khách đến tham quan hàng năm.

Tiếp đến là thành cổ Nijo là nơi bao gồm các lâu đài Ninomaru, Honmaru và các dinh thự được xây dựng tại thành, và các khung cảnh xung quanh thành được trang trí rất đẹp và lộng lẫy.

Đến Kyoto du lịch du khách không thể bỏ qua cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng tại thành phố như: Tanuki Udon, bánh đậu Futaba Mame và thạch cam…là những món ăn đặc trưng và có hương vị tuyệt vời nhất.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở ở Kyoto

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Kyoto

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...