Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Hyogo tại trường tiếng Nhật hay Học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Hyogo tại trường tiếng Nhật hay Học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Hyogo tại trường tiếng Nhật hay Học viện Nhật Ngữ. Liên hệ đăng ký du học ở Hyogo tại trường tiếng Nhật hay Học viện Nhật Ngữ

Hiện có 12 trường sau:

1/ Japan Engineering College – Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng Engineering Nhật Bản

2/ Kobe International Language School – Tên tiếng việt: Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

3/ Kobe Japanese Language Academy – Tên tiếng việt: Học viện ngôn ngữ Kobe

4/ Clark International College Preparatory Course For Learning Japanese Language

5/ Interculture Language Academy – Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Interculture

6/  Kasuga Japanese Language Academy   – Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Kasuga

7/ Kobe International Japanese Language Academy   – Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe

8/ Seiko Foreign Language School    – Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Seiko

9/ Communica Institute   – Tên tiếng việt: Học viện Communica

10/ Kobe Institute Of Computing College Of Computing Japanese Language Department   – Tên tiếng việt: Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng điện tử Kobe

11/ Kobe Japanese Educcation Academy   – Tên tiếng việt: Học viện giáo dục tiếng Nhật Kobe

12/ Shumei Kobe International School    – Tên tiếng việt: Học viện quốc tế Kobe Shumei

Xem Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ KOBE, HYOGO

hyogo-city

Hyogo là một tỉnh thành của Nhật Bản tại vùng Kinki nằm trên đảo Hionshu, tỉnh Hyogo là trung tâm hành chính của thành phố Kobe Nhật Bản. Hyogo là tỉnh được bao gồm 5 khu vực là Hanshin,

Harima, Tanba, Tajima, Awaji, mỗi khu vực có đặc trưng riêng khac nhau và được chia thành 29 thành phố và 12 thị trấn khác nhau tại tỉnh.

Tỉnh có số dân được thống kê vào năm 2008 là 5.600.000 người, với diện tích 8.392 km2. Diện tích của tỉnh chiếm 2,2% tổng diện tích của Nhật Bản.

Theo đia lỹ tỉnh Hyogo có phía Bắc giáp biển Nhật Bản, phía Nam giáp biển Inland. Phía Tây giáp các tỉnh Tottori và Okayama.Phía Đông giáp các tỉnh Kyoto và Osaka.Ngoài ra đảo Awaji trên biển Inland thuộc tỉnh Hyogo.

Với những vị trí thuận lợi, thành phố Hyogo được xem là cánh cửa của Nhật Bản được mở ra tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương và được gọi là Nhật Bản thu nhỏ tại thành phố.

Video giới thiệu Hyogo

Tỉnh Hyogo có khí hậu vào mùa hè thời tiết nóng ẩm, vào mùa đông ở khu vực phía Bắc có không khí lạnh và có tuyết rơi, tại khu vuiwcj phía nam của tính lại ấm áp hơn. Khí hậu tại tỉnh rất đa dạng và thay đổi theo từng mùa.

Hyogo tỉnh được xem là cánh cửa của Nhật Bản được mở ra với phương Tây từ trước thế kỷ XX. Cho đến ngày nay tỉnh hiện đang là vùng đất kinh tế năng động và có nền công nghiệp nặng và có một cảng biển lớn hàng đầu tại Nhật.

Tỉnh Hyogo được kết hợp với thành phgoos Osaka và Kyoto tạo thành vùng kinh tế Kansai là một trong những vùng có nền kinh tế lớn phát triển vượt bậc so với các vùng khác tại Nhật.

Hyogo là khu vực tỉnh có thế mạnh về lĩnh vực công nghiệp nặng, luyện kim, dược phẩm,..tỉnh là nơi được đặt các trụ sở chính của các tập đoàn công nghiệp nổi tiếng như: Tập đoàn Kawasaki, Tập đoàn thép Kobe, Mitsubishi, Toshiba, Fujitsu là những cơ sở sản xuất và nghiên cứu có quy mô lớn được đặt tại Hyogo.

Hiện nay tỉnh Hyogo là một trong những địa điểm mà nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới đang hướng đến. Hiện tại tại Nhật Bản có hệ thống xe lửa hiện đại đang được lưu thông từ Đông sang Tây, từ Bắc xuống Nam, đều băng ngang qua tỉnh Hyogo, nên rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các thành phố khác tại Nhật.

Ngoài ra tại tỉnh còn nổi tiếng với chiếc cầu treo Akashi Kaikyo chiếc cầu được nối liền với Hyogo và đảo Shikoku, đây là chiếc cầu treo dài nhất thế giới với chiều dài 3.911 mét, và được xây dựng và đưa vào sử dụng vào năm 1998.

Tỉnh Hyogo là điểm đến của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Đối với người Nhật Bản, Hyogo là biểu tượng của sự tiếp xúc giữa Nhật Bản với phương Tây. Tại đây vẫn lưu giữ được nhiều ngôi nhà cổ được xây dựngtheo kiểu phương Tây của những người phương Tây đã đến đây sinh sống, buôn bán từ những thế kỷ trước hiện nay vẫn được tồn tại.

Thành Himeji là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận, là điểm đến được nhiều du khách yeu thích.Tiếp đến là bảo tàng nghệ thuật Hyogo là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất được lưu giữ cho đến ngày nay.

Hàng năm các lễ hội truyền thống thường được tổ chức như: trà đạo, cắm hoa và lễ hội ngắm hoa anh đào vào mùa xuân rất thú vị.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường  ở Hyogo

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Hyogo

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...