Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học Nhật bản ở tỉnh Saga tại Trường tiếng Nhật

Đi du học Nhật bản ở tỉnh Saga tại Trường tiếng Nhật

Đi du học Nhật bản ở tỉnh Saga tại Trường tiếng Nhật. Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ ở Saga

Hiện có 1 trường sau:

1/ Trường Tiếng Nhật Human Academy Japanese Language School ở Saga

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ SAGA

saga-city

Saga thành phố là thủ phủ của tỉnh Saga, từ khi thành phố được thành lập cho đến ngày 01 tháng 10 năm 2005, thành phố mở rộng khi sáp nhập thêm các thị trấn liền kề là Morodomi, Yamato và Fuji và là Mitsuse. Sau khi sáp nhập, thành phố này giáp ranh với thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka.Ngày 01 tháng 10 năm 2007, các thị trấn Higashiyoka, Kawasoe, và Kubota cũng được sáp nhập vào Saga.Mặc dù Saga là thủ phủ tỉnh Saga, nhưng nó cũng được xem là thuộc vùng đô thị Fukuoka, và rộng hơn là vùng đô thị Fukuoka-Kitakyushu.

Tỉnh có diện tích khoảng 2.400 km2 với dân số là 880.000 người, thành phố được tọa lạc tại vùng tây bắc của đảo Kyushu, có phía đông giáp với tỉnh Fukuoka và phía tây giáp với tỉnh Nagasaki, phía bắc giáp với biển Genkai và phía nam là biển Arikae-nơi mà biển có sự chênh lệch mực nước biển khi thuỷ triều lên và xuống tới 6 mét.

Với sự chênh lệch này Saga là tỉnh có huyết mạch giao thông vận tải quan trọng của vùng Kyushu, và hiện tại thành phố đang thu hút nhiều công ty vận tải lớn đang hoạt động tại thành phố như:Kyushu Expressway, Trans-Kyushu Superhighway…

Video giới thiệu Saga

Saga là tỉnh nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Nổi tiếng với 6 công viên cấp quận và một và một công viên cấp quốc gia được xây dựng để bảo tồn sự tự nhiên của môi trường tại tỉnh. Tỉnh có khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình trong năm khoảng 16 độ C. Tỉnh có nguồn hải sản phong phú cùng với những sản phẩm thủ công truyền thống như đồ gốm sứ, đồ thêu là những niềm tự hào của người dân Saga.

Đến Saga du khách sẽ thấy được cây long não và chim ác là, là hai tượng trưng tiêu biểu nhất của Saga.Từ lâu, cây long não được trồng khắp nơi ở Saga và hiện có cây đã 3.000 năm tuổi hiện đang được trồng tại thành phố.Và loại hoa long não nở vào dịp đầu mùa hè, có 6 cánh màu trắng và được khắc trên con dấu của chính quyền, tượng trưng cho sự công bằng và trung thực. Chim ác là chỉ tìm thấy ở miền bắc Kyushu, có giọng hót quyến rũ và dáng vẻ đáng yêu, luôn đem lại niềm vui cho mọi người.

Saga cũng là cái nôi trao đổi văn hoá quốc tế của Nhật Bản, hàng năm thường có các lễ hội được tổ chức hàng năm tại tỉnh như:

1) 15/4: Hội chợ đồ gốm xuân Imari- Mở đầu cho lễ hội lớn ở Arita vào cuối tháng.
2) 18/4: Lễ kỷ niệm Taku Sechyo- Lễ hội mùa xuân ở đền Taku thờ Đức Khổng Tử, một trong những số ít đền thờ nho giáo ở Nhật Bản.
3) 29/4 – 5/5: Hội chợ đồ sứ Arita- Hội chợ lớn với khoảng 650 cửa hàng.
4) Tuần đầu tiên của tháng 6: Lễ hội kéo co Yobuko- Được tổ chức theo nghi lễ để cầu mong một năm may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.
5) 20-21/7: Lễ hội Hamasaki Gion- Gồm những đám rước kiệu lớn nhiều màu sắc rực rỡ.
6) 22-24/10: Lễ hội Imari Ton-Ten-Ton- Là lễ hội “fighting” lớn nhất ở Nhật. Các nhóm khênh kiệu thờ chen đẩy, xô lấn nhau với những cú va đập kinh khủng trên sông Imari.
7) 1-3/11: Lễ Hội trà và suối nưóc nóng- Là lễ hội Thanksgiving cho trà, onsen và đồ gốm sứ.
8) 2-4/11: Lễ hội Karatsu Kunchi- Trình diễn những chiếc kiệu có hình dáng động vật và sinh vật biển, được trang trí rất lộng lẫy.
9) Cuối tháng 11: Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế- Bên cạnh cuộc thi khinh khí cầu còn có rất nhiều cuộc thi đấu thể thao sôi nổi khác.

Ngoài những lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm tại tỉnh, khi du khách đến du lịch có thể tham quan và khám phá một số danh thắng nổi tiếng của Saga như Lâu đài Nagoya (1591), làng cổ Yoshinogari hay tắm Onsen tại một số địa điểm như Ureshino, Takeo, Furuyu, Kumanokawa, Kawakamikyo, Imari, Sari…

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Saga

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Saga

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...