Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Nagasaki

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Nagasaki

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Nagasaki. Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ Nagasaki

Hiện có 3 trường sau:

1/ Nagasaki Japanese Language School – Tên tiếng Việt:  Trường Nhật Ngữ Nagasaki

2/ Economic Information College Nagasaki

3/ Japanese Language Institute Nagasaki –  Tên tiếng Việt:   Trường Học viện Nhật Ngữ Nagasaki

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ NAGASAKI

nagasaki-city

Nagasaki thành phố là thủ phủ là thành phố lớn nhất của tỉnh Nagasaki Nhật Bản, thành phố tọa lạc tại bờ tây nam của đảo Kyushu. Đảo Kyushu là một trong 4 đảo chính tại Nhật Bản. Nagasaki thành phố được tọa lạc tại đầu của một vịnh biển dài tạo thành một cảng tự nhiên tốt nhất trên đảo Kyūshū. Khu vực dân cư và thương mại chính của thành phố nằm trên một khu vực đồng bằng nhỏ đoạn gần cuối vịnh. Đồng bằng này thực chất là hai thung lũng do hai dòng sông cách nhau bởi một dãy núi tạo nên.

Nagasaka thành phố là trung tâm của ảnh hưởng châu Âu trong thời kỳ trung cổ Nhật Bản từ thời kỳ tiếp xúc lần đầu cho đến thời kỳ bế quan tỏa cảng đến thời kỳ mở cửa và hiện đại hóa Nhật Bản trong thời kỳ Minh Trị duy tân trong thời kỳ trước.

Thành phố là nơi căn cứ Hải quân đế quốc Nhật Bản vào thời kỳ Chiến tranh Trung-Nhật thứ nhất và Chiến tranh Nga-Nhật và sau đó là thành phố thứ hai bị Hoa Kỳ ném bom nguyên tử trong vụ ném bom nguyên tử Hiroshima và Nagasaki trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Video giới thiệu Nagasaki

Những điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi đến Nagasaka du lịch dành cho du khách quốc tế.

Công viên hòa bình Nagasaki được xây dựng trên một ngọn đồi thấp ở phía bắc, là khu vực xảy bị bom nguyên tử tàn phá của cuộc chiến tranh năm xưa.Công viên hòa bình Nagasaki được xây dựng để cầu nguyện cho hòa bình thế giới, và hy vọng thảm kịch bom nguyên tử năm xưa sẽ không bao giờ xảy ra tại thành phố lần nào nửa.

Ngoài ra bức tượng đặt tại công viên cao 9,7 m tượng trưng cho mong muốn hòa bình.của người dân Nagasaki cũng như nhân dân Nhật Bản. Hàng năm vào ngày 9 tháng 8 tại công viên sẽ được làm lễ kỷ niệm và được tổ chức trước bức tượng nàyvới mong muốn hòa bình cho thành phố và cả thế giới.

Đến bảo tàng bom nguyên tử Nagasaki là nơi được lưu giữ những hiện vật cũng như những hình ảnh kinh hoàng về vụ tấn công bằng boom nguyên tử, vụ tấn công làm hơn 150.000 thiệt mạng và hơn hàng triệu người bị ảnh hưởng bởi chất phóng xạ do bôm nguyên tử gây ra.

Bên trong bảo tàng là nơi chứa đựng những hình ảnh về cảnh thành phố Nagasaki bị tàn phá, và hình ảnh của quá trình hồi phục thần kỳ. Bảo tàng như là một minh chứng, chứng minh sức sống mạnh nhất, cũng như tinh thần của người dân Nagasaki nói riêng và toàn thể nước Nhật được nói chung. Bảo tàng thu hút được nhiều du khách du lịch thích khám phá về lịch sử của thành phố.

Vườn Glover nằm trên sườn phía nam của một ngọn núi là điểm đến không thể bỏ qua của du khách du lịch khi đến thành phố.Khu vườn luôn có hoa đủ sắc màu nở trong năm. Đặc biệt trong vườn còn có các ngôi nhà được xây dựng từ thời Minh Trị, và hàng năm du khách đến khu vườn có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như tìm hiểu về lối kiến trúc nhà cửa từ thời Minh Trị được tồn tại cho đến ngày nay.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Nagasaki

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Nagasaki

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...