Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Kagawa

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Kagawa

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Kagawa. Liên hệ đăng ký đi du học tại học viện Nhật Ngữ hay trường tiếng Nhật ở Kagawa

Hiện có 2 trường sau:

1/ Trường Học Viện Nhật Ngữ Anabuki ở Kagawa

2/ Khoa tiếng Nhật trường Anabuki Business College Japanese Course Takamatsu

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ TAKAMATSU, KAGAWA

takamasu-city

Takamatsu thành phố là tỉnh lỵ của tỉnh Kagawa, và là đô thị hạt nhân của vùng đô thị Takamatsu, thành phố gồm có 17 đo thị và Takamatsu thành phố là đô thị trung tâm của vùng Shikoku Nhật Bản.

Thành phố nằm về phía cảng của bờ biển Seto Naikai, tọa lạc giữa tỉnh Kagawa, dân cư tập trung sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố. Và nơi đây cũng là nơi tập trung của nhiều cơ quan chính quyền trung ươn của Nhật Bản, chuyên phụ trách khu vực Shikoku và nhiều tổng hành dinh của các công ty lớn được đặt tại khu vực.

Thành phố Takamatsu được thành từ năm 1587, vào thời kỳ Meiji thành phố đã bị hủy diệt, cho đến về sau khi kết thúc chiến tranh thành phố được khôi phục lại vào thời kỳ Edo thành phố Takamatsu là lãnh địa của nhà Mito Tokugawa, đây là một chi họ của gia tộc Tokugawa giữ mạc phủ.

Sau khi được khôi phục lại thành phố cho đến ngày 4 tháng 7 năm 1945 thành phố lại xãy ra cuộc chiến tranh oanh tạc của Không quân Hoa Kỳ, và trận chiến này đã làm 1400 người dân tại thành phố phải thiệt mạng .

Sau khi chiến tranh kết thúc, thành phố tập trung vào xây dựng và khôi phục lại thành phố sau trận chiến tranh và bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh để phát triển kinh tế cho thành phố.Trong những năm qua thành phố luôn đi đầu về lĩnh vực kinh tế được phát triển hàng đầu tại tỉnh.

Video giới thiệu Takamatsu, Kagawa

Nền giáo dục của thành phố cũng được phát triển mạnh, hiện tại thành phố có hơn 19 cơ sở giáo dục, được đặt tại xung quanh thành phố đào tạo chuyên ngành về bậc đại học và cao đẳng. Với chất lượng đào tạo và giảng dạy của trường hàng năm thành phố thu hút được một lượng lớn du học sinh quốc tế đến nhập học tại thành phố.

Thành phố Takamatsu nằm cách thành phố Okayama khoảng 1h đi tàu điện, nơi đây là cửa khẩu chính để đi từ Shikoku đến Honshu. Takamatsu thành phố luôn có khá nhiều điểm tham quan hấp dẫnthu hút du khách du lịch hàng năm.

Công viên Ritsurin-koen là khu vườn truyền thống kiểu Nhật tại thành phố Takamatsu, thuộc tỉnh Kagawa. Nơi đây đã được bầu chọn là “Địa điểm bạn nhất định nên đến” của tạp chí du lịch The Michelin Guide bán năm 2009 với 3 sao cao nhất, công viên là điểm đến du lịch du khách không thẻ bỏ qua khi đến thành phố Takamatsu tại tỉnh Kagawa Nhật Bản.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Takamatsu

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Takamatsu

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...