Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Ehime tại Trường học viện tiếng Nhật

Đi du học ở Ehime tại Trường học viện tiếng Nhật

Đi du học ở Ehime tại Trường học viện tiếng Nhật. Liên hệ đăng ký đi du học ở Ehime tại trường học viện Nhật Ngữ

Hiện có 2 trường sau:

1/ Trường tiếng Nhật Kawahara

2/ Kawahara Gakuen Educational Foundation Kawahara Denshi Business College JapaneseTrường cao đẳng kinh doanh Kawahara ở Matsuyama Ehime

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ EHIME

ehime-city

Ehime là một tỉnh nằm ở khu vực phía Tây Bắc của vùng Shikoku Nhật Bản, tỉnh có hướng Bắc giáp với biển Seto Naikai, phía Đông giáp với các tỉnh Kagawa và Tokushima, và phía Nam giáp với tỉnh Kochi.

Tỉnh Ehime có địa hình chủ yếu là các vùng núi cao ở phía Đông và bờ biển dài ở khu vực Phía Bắc. Tỉnh có diện tích 5.677,38 km², và có số dân 1.467.824, mật độ tỉnh là 258 /km². Tỉnh Ehime có trung tâm hành chính là thành phố Matsuyama, thành phố cách thủ đô Tokyo khoảng 900km.

Hàng năm tỉ lệ GDP của thành phố hiện tại đạt rên mức 4.888 tỷ Yên. Các lĩnh vực kinh tế chủ chốt của thành phố hiện tại đang phát triển là ngành công nghệ dệt may, công nghiệp giấy, hóa học, kim loại màu, đóng tàu, chế biến thực phẩm…. Với sự phát triển vượt bậc của thành phố, hiện nay có 10 doanh nghiệp của tỉnh đang đầu tư tại Việt Nam, chủ yếu là các lĩnh vực dệt may, công nghiệp chế biến chế tạo…

Tỉnh Ehime là thành phố trẻ có nền kinh tế phát triển trong nhiều năm qua, và hiện tại thành phố đang tiếp nhận khoảng 5.000 thực tập sinh nước ngoài, trong đó có Việt Nam đứng thứ 3 với 200 thực tập sinh tại thành phố Ehime.

Video giới thiệu Matsuyama, Ehime

Ngoài sự phát triển của nền kinh tế tỉnh luôn được biết đến là một trong những tỉnh tại Nhật Bản có những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất và những món đặc sản nổi tiếng như:

Đến hòn đảo mèoAoshima , hòn đảo nằm ở khu vực phía Nam Nhật Bản, từ nhiều thập kỷ trước, nơi đay là nơi cư trú của nhyieuef người dan tại thành phố, do đọa hình không thuận lơi, cho nên triong nhiều năm qua người dân nơi đây đặc bietj là những người trẻ họ đã di cư đến những khu vực khác để sinh sống.

Nên hiện tại hòn đảo bây giờ trở thành nơi trú ngụ của hơn 120 con mèo và 22 người già, đảo Aoshima là một cộng đồng ngư dân gồm những người lớn tuổi sống chủ yếu nhờ lương hưu, hiện tại họ đang sống tại đảo. Với khu8ng cảnh thiên nhiên của vùng đảo đã thu hút được nhiều du khách đến du lịch.

Đến khám phá cay cầu lớn Seto, cầu lớn Seto là cây cầu được xây dựng nối liền với 2 đảo lớn tại Nhật Bản đó là Honshu và Shikoku. Cầu được thiết kế công phu có hình dáng tuyệt đẹp. Cầu lớn Seto luôn tự hào là cây cầu lớn nhất thế giới, và cầu cũng là một trong những cảnh đẹp tuyệt với nhất, và thu hút du khách du lịch nhiều nhất tại vùng Seto.

Cầu lớn Seto là cây cầu nối liền 2 đảo lớn của Nhật là Honshu và Shikoku.Seto cũng tự hào là cây cầu lớn nhất thế giới và là một trong những phong cảnh tuyệt đẹp của vùng Seto.

Ngoài ra loại quýt Mikan là loại trái cây nổi tiếng nhất tại tỉnh Ehime, quýt Mikan du nhập vào Nhật Bản từ Trung Quốc khoảng 400 năm trước. Nhật Bản là quốc gia sản xuất loại quýt mikan chủ lực, và đây là một trong vài loại trái cây Nhật Bản được xuất khẩu với số lượng đáng kể.

Hiện tại tỉnh Wakayama và Ehime là những vùng sản xuất mikan hàng đầu Nhật Bản.Mikan dễ bóc vỏ và không có hạt, được sử dụng phổ biến như món tráng miệng hay ăn nhẹ. Mikan được thu hoạch vào khoảng đầu mùa Đông.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Ehime

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Ehime

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...